Thanh Hằng ‘nhảy cẫng’ khi chiêu mộ thành công bà nội trợ tự viết lời nhạc


Trong tập cuối cùng của vòng Lập đội, những giọng hát hay sau cùng cũng đã lộ diện, nghệ sĩ Thanh Hằng chiêu mộ thành công cô gái gặp sự cố micro trước hai huấn luyện viên còn lại.

thanh hang ok lifestyle 4 Thanh Hằng nhảy cẫng khi chiêu mộ thành công bà nội trợ tự viết lời nhạc

Thí sinh Trần Thị Bích Ngọc, sinh năm 1987, đến từ Nhà Bè, TP.HCM đến với Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ vì đam mê ca hát từ khi còn rất nhỏ.

thanh hang ok lifestyle 1 Thanh Hằng nhảy cẫng khi chiêu mộ thành công bà nội trợ tự viết lời nhạc

Bích Ngọc tâm sự vì gốc miền Tây nên Cải lương đã ăn vào máu từ nhỏ. Bích Ngọc tự tin thể hiện ca khúc nổi tiếng Tình anh bán chiếu với lời nhạc do chính cô viết lại. Tuy gặp sự cố khi micro không dây bị tuột, thế nhưng cô nàng vẫn bình tĩnh điều chỉnh và giữ phong độ tự tin xuyên suốt tiết mục.

thanh hang ok lifestyle 2 Thanh Hằng nhảy cẫng khi chiêu mộ thành công bà nội trợ tự viết lời nhạc

Nữ thí sinh được cả 3 HLV nhấn nút chọn. HLV Thanh Hằng khen chất giọng Bích Ngọc lạ, gặp sự cố nhưng xử lý chuyên nghiệp. “Chị Hai” cũng bất ngờ vì khả năng vừa ca, vừa diễn rất tốt của nữ thí sinh. Kim Tử Long thì hài hước rủ rê Thanh Hằng “lên án” Thoại Mỹ không có tinh thần “nhường” thí sinh cho đồng nghiệp. Sau cùng Bích Ngọc chọn về đội HLV Thanh Hằng.

thanh hang ok lifestyle 3 Thanh Hằng nhảy cẫng khi chiêu mộ thành công bà nội trợ tự viết lời nhạc

Đón xem tập 6 – vòng Song Ca Tranh Tài của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ sẽ phát sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 10/11/2017, trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục