Thanh Thảo đền hợp đồng ở Mỹ về nước làm giám khảo gameshow thiếu nhi


Chiều ngày 18/8, buổi họp báo ra mắt chương trình “Ai Sẽ Thành Sao Nhí” đã diễn ra tại GALA Center, TP HCM. Đến tham dự buổi họp báo có sự hiện diện của đại diện công ty M&T Pictures – đơn vị sản xuất và ekip chương trình: Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Phương Uyên, các huấn luyện viên Thanh Thảo, Thủy Tiên, MTV, cặp đôi MC Thanh Duy, Băng Di.

thanh thao Thanh Thảo đền hợp đồng ở Mỹ về nước làm giám khảo gameshow thiếu nhi

Trong buổi họp báo, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ về việc phải hủy show ở Mỹ để có thể đáp ứng lịch quay ở Việt Nam vì quá yêu thích “Ai Sẽ Thành Sao Nhí” và vị trí huấn luyện viên.

Chị nói: “Thanh Thảo gặp khó khăn với lịch quay ở thời gian đầu do đã nhận show ở Mỹ. Rất may là ở thời gian này, công việc của mình chỉ mới là giám khảo, chọn lựa các em đi tiếp chứ chưa chính thức lập đội. Đến thời gian sau này, Thanh Thảo chủ động đền lại một số hợp đồng đã ký ở Mỹ đẻ có thể về Việt Nam lâu hơn, gắn bó với các em nhiều hơn và hoàn thành công việc của một huấn luyện viên. Với những show Thảo đã hồi lại ở Mỹ, các bầu show bên đó có khi còn yêu cầu Thảo phải nhờ bằng được Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng thay thế. May mắn là những thỏa thuận đó, Thảo cũng có thể làm được. Nói như vậy để mọi người hiểu Thảo rất yêu thích chương trình này và sẽ cố hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình”.

0 Thanh Thảo đền hợp đồng ở Mỹ về nước làm giám khảo gameshow thiếu nhi

Khi được hỏi lý do nhận lời tham gia “Ai Sẽ Thành Sao Nhí”, Thủy Tiên trả lời lý do vì rất yêu con nít. Bất ngờ, nhạc sĩ Phương Uyên tiết lộ: “Thủy Tiên là huấn luyện viên chê thí sinh nhiều nhất”. Phản pháo trước cáo buộc của Giám đốc âm nhạc chương trình, Thủy Tiên tiết lộ ‘bảng phân vai’ trên ghế nóng của chương trình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thật ban đầu trong chương trình đã được giao vai rồi. Tiên đóng vai ‘cô Tấm’, còn chị Thanh Thảo đóng vai ‘cô Cám’. Nhưng mà lên ghi hình chị không ‘chặt’ em mà chị cứ dịu dàng như cô Tấm. Nên cuối cùng em phải đóng vai ác”.

0 Thanh Thảo đền hợp đồng ở Mỹ về nước làm giám khảo gameshow thiếu nhi

Thủy Tiên khi được phóng viên đặt câu hỏi về việc có thể huấn luyện các thí sinh nhí chuyên hát mảng âm hưởng dân ca, bolero trong khi sở trường là dòng nhạc thời thượng với rock và pop dance. Trước khi bước vào câu trả lời, Thủy Tiên ứng khẩu ngay câu hát đầu tiên trong ca khúc “Về đâu mái tóc người thương” vốn đã rất quen thuộc với các khán giả yêu thích dòng nhạc bolero. Phần thể hiện ngẫu hứng khiến cả hội trường họp báo rộn rã tiếng vỗ tay tán thưởng. Thủy Tiên sau đó chia sẻ: “Trước giờ, khán giả thường biết đến Thủy Tiên với dòng nhạc rock, nhạc trẻ, nhạc pop và cả EDM nữa. Bản thân Tiên là một người con của miền Tây. Tiên nghĩ, những người miền Tây dù là ca sĩ hay không cũng ngấm chất nhạc bolero dân ca vào người rồi. Ai cũng hát được, chỉ khác nhau ở chuyện hay dở. Nhiều lần lưu diễn ở Mỹ, Tiên có hát tặng khán giả bên đó những bài bolero. Sau đó đi ra ngoài, họ lại chỉ hỏi mua CD nào của Tiên có bài đó. Điều đó cũng là một động lực để Tiên sẽ có những sản phẩm sắp tới theo phong cách này. Thêm một lý do nữa là từ lúc sinh Bánh Gạo (con gái của Thủy Tiên – Công Vinh), Tiên cảm thấy bản thân đủ trưởng thành và chính chắn để hát bolero”.

0 Thanh Thảo đền hợp đồng ở Mỹ về nước làm giám khảo gameshow thiếu nhi

Chương trình Ai Sẽ Thành Sao Nhí do M&T Pictures và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện sẽ lên sóng THVL1 vào 21h Chủ nhật hàng tuần từ ngày 27/8.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục