Thanh Thảo hào phóng chiêu dụ thí sinh bằng chuyến đi Mỹ chơi Disneyland


Trong Tập 7 của Ai Sẽ Thành Sao Nhí, huấn luyện viên Thanh Thảo đã mạnh tay chiêu dụ thí sính bằng lời hứa cho thí sinh sang Mỹ đi chơi Disneyland.

Kỳ Phong trong vòng tuyển chọn đã thể hiện lại hit Tell me why đình đám của Declan Galbraith. Đây là một ca khúc khó hát với quãng giọng rộng và chủ đề rất ý nghĩa về môi trường. HLV Thanh Thảo cũng nhận xét: “9 tuổi mà hát dễ sợ quá”. HLV Thiên Vương của MTV đã so sánh Kỳ Phong với một giọng hát thiên thần khác của thế giới là Billy Gilman.

ky phong lifestyle 3 Thanh Thảo hào phóng chiêu dụ thí sinh bằng chuyến đi Mỹ chơi Disneyland

Thủy Tiên nhận xét Thanh Thảo là “người hai mặt, ba mặt” và khuyên Kỳ Phong đừng về đội cô Thảo. MTV nói rằng Kỳ Phong rất thích hát nhạc tiếng Anh và hợp với MTV.

ky phong lifestyle 1 Thanh Thảo hào phóng chiêu dụ thí sinh bằng chuyến đi Mỹ chơi Disneyland

Trước áp lực từ phía các huấn luyện viên khác, Thanh Thảo đã mạnh miệng trên sóng truyền hình: “Cô đang làm việc, sinh sống ở cả Hoa Kỳ và Việt Nam vì vậy cô có thể tặng con một chuyến du lịch đến Hoa Kỳ để đi Disneyland”.

ky phong lifestyle 5 Thanh Thảo hào phóng chiêu dụ thí sinh bằng chuyến đi Mỹ chơi Disneyland

Các HLV còn lại đã bất ngờ trước độ “hào phóng của cô Thảo”. Thanh Thảo còn hứa “tạo mọi điều kiện để Kỳ Phong có thể học hỏi thêm nhiều thứ và có cơ hội bước lên sân khấu tại Hoa Kỳ”. “Bà xã Công Vinh” lại nhấn mạnh “cô Thảo là người ba mặt nên sau này cô sẽ quên hết trơn”.

ky phong lifestyle 2 Thanh Thảo hào phóng chiêu dụ thí sinh bằng chuyến đi Mỹ chơi Disneyland

Kỳ Phong đã có sẵn quyết định cho mình, mặc dù các HLV chiêu dụ rất nhiều nhưng cậu bé vẫn không muốn thay đổi quyết định lựa chọn của mình. Cuối cùng, HLV được Kỳ Phong chọn từ đầu là giọng ca “Búp bê con trai”.

ky phong lifestyle 4 Thanh Thảo hào phóng chiêu dụ thí sinh bằng chuyến đi Mỹ chơi Disneyland

HLV Thủy Tiên dặn nhỏ thí sinh “nếu sau này cô Thảo không dắt con đi Disneyland thì con nhớ gọi điện thoại cho cô, cô sẽ làm rùm beng chuyện này lên trên báo vì cô Thảo hai mặt”.

Linh Chi/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục