Thanh Thảo khẳng định có thể điệu gấp 10 lần Thủy Tiên


Trong tập 9 của Ai Sẽ Thành Sao Nhí, Thủy Tiên và Thanh Thảo đã lần đầu lên tiếng về cái ‘sự điệu’ của nhau. Màn tranh cãi của hai nữ huấn luyện viên khiến khán giả truyền hình thích thú.

lam giang lifestyle 2 Thanh Thảo khẳng định có thể điệu gấp 10 lần Thủy Tiên

Trong tập 9, ‘thí sinh của đội Thanh Thảo’ Lam Giang trong vòng tăng tốc thể hiện liên khúc “Thị Mầu lên chùa” và “Thị Mầu Thị Kính”. Trong đó, “Thị Mầu lên chùa” vốn là một trong những trích đoạn chèo kinh điển đòi hỏi rất nhiều ở người biểu diễn từ giọng hát đến phong thái. Lam Giang đã chứng minh được sự đa dạng trong khả năng với những ánh mắt sắc lẻm, lúng liếng làm khán giả vỗ tay cổ vũ không ngớt.

lam giang lifestyle 1 Thanh Thảo khẳng định có thể điệu gấp 10 lần Thủy Tiên

Ngay sau khi Lam Giang kết thúc phần dự thi, Thiên Vương chất vấn liệu em có học hỏi những động tác điệu đà từ HLV Thủy Tiên không. MC Thanh Duy nhận định: “Em nhìn thí sinh trên sân khấu là biết của đội chị ca sĩ (Thanh Thảo – PV) liền, vì phần trình diễn rất màu sắc. Những cái lúng liếng, lẳng lơ là của chị chứ không phải ai khác”.

lam giang lifestyle 5 Thanh Thảo khẳng định có thể điệu gấp 10 lần Thủy Tiên

Trong suốt 25 năm hoạt động nghệ thuật, cùng với danh hiệu ‘búp bê’, Thanh Thảo còn được xem là một ‘tắc kè hoa’ của làng giải trí. Chị luôn xuất hiện với nhiều hình ảnh đa dạng, đầy màu sắc trong các sản phẩm âm nhạc từ dân ca, quê hương đến những ca khúc pop dance thời thượng cùng gu ăn mặc chưa từng trùng lắp.

Thanh Thảo tự hào trước nhận xét của Thanh Duy: “Bình thường mọi người ít khi thấy cô Thảo điệu như cô Tiên thôi. Đến khi cần điệu hay cần ẹo là cô Thảo còn làm được gấp 10 lần cô Tiên”. Thủy Tiên bất ngờ trước chia sẻ của Thanh Thảo chỉ còn biết cười trừ kèm chia sẻ: “Cô Tiên điệu không thấy ai nổi da gà nhưng cô Thảo điệu sao cô Tiên thấy nổi da gà quá nè”. Thanh Thảo nhất định không chịu thua: “Khán giả ngay từ đầu chương trình đến giờ cũng đã nổi hết da gà rồi đó cô”.

lam giang lifestyle 3 Thanh Thảo khẳng định có thể điệu gấp 10 lần Thủy Tiên

Trở lại với phần nhận xét, Thủy Tiên chia sẻ chồng ở nhà khi theo dõi chương trình cũng rất ấn tượng với Lam Giang: “Chú Công Vinh nói là cô bé này rất sang”. Trong chương trình, Thủy Tiên từng bị các HLV khác phản ứng vì mải khoe chồng con mà xao lãng việc nhận xét thí sinh. Thủy Tiên cũng đưa ra nhận định: “Người sang thường không điệu và người điệu thì hiếm khi sang…”. Phần nhận xét của Thủy Tiên bị cắt ngang bởi tràng cười của Thiên Vương MTV và khán giả khi nhận ra Thủy Tiên bị hớ. Phần chữa cháy sau đó của nữ HLV nhanh chóng bị Thiên Vương lấn át để khẳng định “điệu là không có sang”.

lam giang lifestyle 4 Thanh Thảo khẳng định có thể điệu gấp 10 lần Thủy Tiên

Để giải tỏa mâu thuẫn giữa Thủy Tiên – Thiên Vương, HLV Thanh Thảo quyết định đứng ra hòa giải: “Vẫn còn một người vừa điệu vừa sang, như cô Tiên vậy đó. Nên cô Tiên nhớ chấm điểm cao cho Lam Giang nha”. Phần hòa giải của Thanh Thảo khép lại phần tranh cãi của cặp đôi Tiên – Vương nhưng khiến HLV Thủy Tiên hoang mang: “Là khen có mục đích hả chị? Khen có thật lòng không chị?”. HLV Thiên Vương khuyên Thủy Tiên: “Em chỉ nên nghe phần sau thôi, nửa phần đầu em cứ quên đi”.

Tập 10 Vòng đối đầu cùng phần công bố top 6 thí sinh bước vào vòng bán kết sẽ lên sóng vào 21h ngày 29/10 trên THVL1.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục