Thanh Thức bù tiền vé máy bay, ở lại hỗ trợ thí sinh Duyên dáng Bolero


Tối nay 23/4, đêm chung kết đầu tiên của Duyên dáng Bolero có chủ đề “Dẫn nhịp thương ca” sẽ phát sóng lúc 21h trên kênh THVL1. Diễn viên – người mẫu Thanh Thức là 1 trong 5 nghệ sĩ khách mời hỗ trợ các thí sinh.

nguoi dep bolero lifestyle 2 Thanh Thức bù tiền vé máy bay, ở lại hỗ trợ thí sinh Duyên dáng Bolero

Khi nhận được lời mời của chương trình Duyên dáng Bolero, Thanh Thức đang phải chuẩn bị bay đi Mỹ lưu diễn. Tuy nhiên, vốn rất yêu thích bolero và cũng từng tham gia chương trình Tình Bolero 2017, Thanh Thức đã quyết định tự bù thêm chi phí đổi vé máy may để có thêm thời gian ở lại Việt Nam tập luyện, hỗ trợ 2 người đẹp Bích Ly và Bảo Ngọc.

nguoi dep bolero lifestyle 1 Thanh Thức bù tiền vé máy bay, ở lại hỗ trợ thí sinh Duyên dáng Bolero

Trong buổi  ghi hình, anh mang sẵn hành lý để ngay khi kết thúc phần hỗ trợ 2 người đẹp, Thanh Thức gấp rút ra sân bay mà không có thời gian nghỉ ngơi. Với phần hỗ trợ của nam diễn viên điển trai, thí sinh Bảo Ngọc thể hiện ca khúc Nỗi buồn hoa phượng (sáng tác Thanh Sơn) và thí sinh Bích Ly thể hiện ca khúc Mùa đông của anh (sáng tác Trần Thiện Thanh).

nguoi dep bolero lifestyle 4 Thanh Thức bù tiền vé máy bay, ở lại hỗ trợ thí sinh Duyên dáng Bolero

Giám khảo đêm thi là MC Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Từ đêm thi này sẽ có sự xuất hiện của Á hậu Hà Thu – Quán quân Tình Bolero 2017 trong vai trò người dẫn chương trình. Trong đêm Chung kết 1, Hà Thu và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình mang tên Duyên dáng do nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sáng tác tặng  riêng cho chương trình.

nguoi dep bolero lifestyle 5 Thanh Thức bù tiền vé máy bay, ở lại hỗ trợ thí sinh Duyên dáng Bolero

Thử thách dành cho 10 thí sinh trong đêm thi này là ngoài phần hát, mỗi thí sinh sẽ phải tự giới thiệu, dẫn dắt vào bài hát của mình với sự hỗ trợ của 1 nam nghệ sĩ khách mời. Thử thách đòi hỏi các người đẹp vừa phải kết hợp ăn ý cùng nghệ sĩ hỗ trợ, phải dẫn dắt truyền cảm, chân thật, câu chuyện lôi cuốn, vừa phải chinh phục khán giả với giọng ca và nhan sắc trong phần thể hiện ca khúc. 5 nghệ sĩ khách mời hỗ trợ cho các thí sinh gồm có: nghệ sĩ Vũ Thanh, diễn viên – người mẫu Thanh Thức, đạo diễn Vũ Trần, diễn viên Huỳnh Thanh Trực và nghệ sĩ Tiết Duy Hòa.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục