Thanh Thức ‘dừng chân’ tại Tình Bolero 2017


Nam diễn viên Thanh Thức đã phải nói lời chia tay với chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 trong đêm thi thứ 10 với chủ đề Mộng Tình vừa phát sóng vào tối qua trên kênh THVL1.

tinh boero thanh thuc lifestyle 3 Thanh Thức dừng chân tại Tình Bolero 2017

Trong đêm thi, Thanh Thức chọn ca khúc Nhật ký đời tôi (sáng tác Thanh Sơn). So với những vòng thi trước, Thanh Thức có sự tiến bộ nhưng phần thể hiện của anh vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo.

tinh boero thanh thuc lifestyle 2 Thanh Thức dừng chân tại Tình Bolero 2017

Danh ca Họa Mi cho rằng giọng hát của Thanh Thức vẫn còn cứng. Danh ca Phương Dung khuyên Thanh Thức nên tập luyện nhiều hơn. Là người từng hát bài hát Nhật ký đời tôi nhiều lần, danh ca Giao Linh chia sẻ: “Đây là bài hát Giao Linh đã kiếm tiền thiệt là nhiều, rất cảm ơn nhạc sĩ đã sáng tác ca khúc rất hợp với giọng Giao Linh. Lúc mới hát nhạc phẩm này, Giao Linh hát rất thường, phải tập luyện rất nhiều mới hát tốt được. Thanh Thức phải tập luyện thật nhiều, càng hát ca khúc sẽ càng thấm vào lòng mình. Có những bài hát cần đến 6 tháng Giao Linh mới hoàn thành thì việc Thanh Thức mới tập mấy ngày hát được như vậy đã là hay lắm rồi”.

tinh boero thanh thuc lifestyle 1 Thanh Thức dừng chân tại Tình Bolero 2017

Với tổng điểm 2 đêm thi gần đây thấp nhất trong các thí sinh (56,5 điểm), Thanh Thức đã tạm chia tay cuộc thi Tình Bolero 2017. Cơ hội vẫn còn cho Thanh Thức trong vòng thi lội ngược dòng khi các thí sinh bị loại sẽ cùng thi đấu để chọn ra 1 thí sinh hát tốt nhất vào đêm chung kết xếp hạng.

tinh boero thanh thuc lifestyle 4 Thanh Thức dừng chân tại Tình Bolero 2017

4 nghệ sĩ còn lại tiếp tục bước vào vòng trong là Thanh Trúc, Hà Thu, Vũ Thanh và Huỳnh Đông. Trong đêm thi này, “ma nữ bolero” Thanh Trúc là người nhận được số điểm cao nhất và Á hậu Hà Thu là người nhận được nhiều tình cảm từ 3 nữ giám khảo là: danh ca Phương Dung, Giao Linh và Họa Mi.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục