Thanh Thúy – Đức Thịnh ‘dính như sam’ tại Liên hoan phim Việt Nam 2017


Hai cặp vợ chồng nổi tiếng của làng điện ảnh Việt khi vợ là diễn viên –  chồng làm đạo diễn, cặp đôi Thanh Thúy – Đức Thịnh và Khánh Hiền – James Ngô cùng xuất hiện tình tứ, sánh bước không rời trên thảm đỏ LHP Việt Nam 2017.

lien hoan phim 2017 lifestyle 4 Thanh Thúy   Đức Thịnh dính như sam tại Liên hoan phim Việt Nam 2017

Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX quy tụ đông đảo dàn sao đình đám của showbiz Việt, đặc biệt là nhiều cặp đôi điện ảnh nổi tiếng tái xuất đầy bất ngờ sau thời gian công chúng hiếm khi thấy họ xuất hiện cùng nhau tại sự kiện.

lien hoan phim 2017 lifestyle 7 Thanh Thúy   Đức Thịnh dính như sam tại Liên hoan phim Việt Nam 2017

Đã lâu rồi, người ta mới thấy diễn viên Thanh Thúy cùng chồng là đạo diễn Đức Thịnh sải bước cùng nhau thân mật và tình tứ như thế này.

lien hoan phim 2017 lifestyle 2 Thanh Thúy   Đức Thịnh dính như sam tại Liên hoan phim Việt Nam 2017

Đức Thịnh nắm chặt tay vợ không rời trong suốt sự kiện. Thanh Thúy khéo léo chọn một bộ cánh xanh dương lộng lẫy, khoe vóc dáng xinh đẹp cùng nét đẹp ngày càng rạng rỡ.

lien hoan phim 2017 lifestyle 8 Thanh Thúy   Đức Thịnh dính như sam tại Liên hoan phim Việt Nam 2017

Sau thời gian lui về vai trò đồng hành cùng chồng sản xuất phim, Thanh Thúy tự hào với những sản phẩm điện ảnh của công ty được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Tham dự Liên hoan phim lần này có ba phim do hai vợ chồng Thanh Thúy sản xuất là Sứ Mệnh Trái Tim, Taxi Em Tên Gì?, Chờ Em Đến Ngày Mai sẽ được chiếu lần lượt vào các khung giờ 14h, 16h, 20h tại rạp Lê Độ, Đà Nẵng.

lien hoan phim 2017 lifestyle 3 Thanh Thúy   Đức Thịnh dính như sam tại Liên hoan phim Việt Nam 2017

Một cặp đôi tài năng khác chính là vợ chồng nữ diễn viên Khánh Hiền và đạo diễn James Ngô. Khánh Hiền được yêu thích với diễn xuất qua vai diễn Hạ Mây bạn gái của Thượng Phong (do Trường Giang thủ vai) trong Taxi Em Tên Gì?  của đạo diễn Đức Thịnh và Đinh Tuấn Vũ còn chồng cô James Ngô chính là đạo diễn của phim Sắc đẹp Ngàn Cân phiên bản Việt.

lien hoan phim 2017 lifestyle 6 Thanh Thúy   Đức Thịnh dính như sam tại Liên hoan phim Việt Nam 2017

Sau thời gian hạ sinh em bé tại Mỹ, đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên xinh đẹp xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện lớn. Khánh Hiền như một nàng lọ lem khoe sắc trong bộ đầm công chúa rực rỡ, sánh bước cùng chàng hoàng tử của đời mình.

lien hoan phim 2017 lifestyle 5 Thanh Thúy   Đức Thịnh dính như sam tại Liên hoan phim Việt Nam 2017

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 diễn ra tại Đà Nẵng sẽ bế mạc vào ngày 28.11 tới.

Nguyễn Thiện Khiêm – Ảnh: Còi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục