Thanh Thúy ma mị, bí ẩn giữa ngày đông phủ đầy sương


Vẻ đẹp của nữ diễn viên Thanh Thuý bỗng trở nên thật bí ẩn, có chút ma mị khi hòa quyện vào giữa thiên nhiên, đất trời những ngày mùa đông se lạnh, phủ đầy sương.

thanh thuy lifestyle 1 Thanh Thúy ma mị, bí ẩn giữa ngày đông phủ đầy sương

Trong bối cảnh cổ kính mờ sương, Thanh Thuý vừa thực hiện ảnh mang màu sắc cổ điển Âu châu những ngày cuối năm. Cô chọn những set trang phục theo trường phái vintage với váy, mũ hoạ tiết đơn giản, thanh lịch phối với màu sắc nhẹ nhàng, trung tính tạo sự tao nhã, quý phái như những quý cô sang trọng đang thả mình dạo bước giữa những đường phố ngày mùa đông.

thanh thuy lifestyle 2 Thanh Thúy ma mị, bí ẩn giữa ngày đông phủ đầy sương

Vẻ đẹp mặn mà, toát lên thần thái kiêu sa khiến bao người xao xuyến của Thanh Thuý cùng với lối trang điểm tự nhiên khiến nhan sắc của cô như hoà quyện vào không gian tạo nên một bức tranh đầy ma mị với sức hút khó cưỡng khi chiêm ngưỡng.

thanh thuy lifestyle 3 Thanh Thúy ma mị, bí ẩn giữa ngày đông phủ đầy sương

Thanh Thuý đang có một mái ấm hạnh phúc bên chồng là đạo diễn Đức Thịnh và cậu con trai Cà Phê. Cô khá bận rộn với cuộc sống hiện tại khi vừa phải lo việc chăm sóc gia đình, phụ ông xã quản lý công ty sản xuất phim và tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội.

thanh thuy lifestyle 4 Thanh Thúy ma mị, bí ẩn giữa ngày đông phủ đầy sương

Những ngày cuối năm này, Thanh Thuý và Đức Thịnh đang tập trung vào phim điện ảnh chiếu Tết 2018 do hai vợ chồng sản xuất và tham gia diễn xuất với tên gọi Siêu Sao Siêu Ngố. Danh hài Trường Giang, người bạn thân thiết của hai vợ chồng sẽ đảm nhận vai diễn chính trong bộ phim. Đây là lần đầu tiên tham gia vào thị trường phim Tết nên cặp đôi dồn nhiều tâm huyết cho dự án trở lại lần nay.

thanh thuy lifestyle 5 Thanh Thúy ma mị, bí ẩn giữa ngày đông phủ đầy sương

Thanh Thuý cũng sẽ trở lại màn ảnh rộng sau một thời gian dài lui về hậu trường bằng một vai diễn khác biệt so với các vai cô từng đóng trước đây. Khán giả yêu mến cái tên Thanh Thuý cũng đang hồi hợp trông chờ gặp lại hình ảnh mới người đẹp vào mùa xuân năm nay.

thanh thuy lifestyle 6 Thanh Thúy ma mị, bí ẩn giữa ngày đông phủ đầy sương

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Còi

Make up: Justin Vũ

Costume: Ka


Các tin cùng chuyên mục