Thanh Trúc bất ngờ nhận biệt danh mới: ‘Ma nữ bolero’


Với chủ đề Tình trong mưa bay, chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 tối qua đã khá “chịu chơi” khi đầu tư hẳn một sân khấu nước hoành tráng và đẹp mắt. Trong đêm thi đặc biệt này, cùng với Hà Thu, diễn viên Thanh Trúc đã giành được số điểm cao nhất. 

tinh bolero thanh truc lifestyle 5 Thanh Trúc bất ngờ nhận biệt danh mới: Ma nữ bolero

Nữ diễn viên Thanh Trúc xuất hiện với trang phục đen huyền bí và cực kì sexy, có phần giống với trang phục của nhân vật Maleficent trong bộ phim cùng tên. Nữ diễn viên thể hiện tâm trạng của một người con gái đau khổ vì tình nhưng thay vì chọn cách yếu đuối, cô chọn cách làm đẹp cho bản thân, đi mua sắm và xem phim…

tinh bolero thanh truc lifestyle 4 Thanh Trúc bất ngờ nhận biệt danh mới: Ma nữ bolero

Tuy nhiên, có những lúc không thể vượt qua nỗi buồn, cô chọn cách đi trong mưa để nếu có khóc, cũng sẽ không ai nhìn thấy những giọt nước mắt của cô. Với gương mặt đầy tâm trạng lúc chia sẻ cùng với MC Trác Thúy Miêu, có vẻ đó cũng là tâm sự thật của Thanh Trúc về cuộc tình đã qua của mình.

tinh bolero thanh truc lifestyle 3 Thanh Trúc bất ngờ nhận biệt danh mới: Ma nữ bolero

Cô chọn ca khúc Thành phố mưa bay (sáng tác: Bằng Giang) và thể hiện đầy cảm xúc bằng chất giọng khàn cuốn hút.

tinh bolero thanh truc lifestyle 2 Thanh Trúc bất ngờ nhận biệt danh mới: Ma nữ bolero

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh đã tặng cho Thanh Trúc biệt danh “ma nữ bolero” bởi vẻ đẹp đầy cuốn hút và giọng hát trầm ma mị. Nữ danh ca Phương Dung cũng khuyên với giọng hát khàn đặc biệt của Thanh Trúc, cô nên cố gắng trau dồi thêm để có thể thành công ở cả 2 lĩnh vực phim ảnh và ca hát.

tinh bolero thanh truc lifestyle 1 Thanh Trúc bất ngờ nhận biệt danh mới: Ma nữ bolero

Đêm thi thứ 5 của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 là đêm thi không loại mà số điểm sẽ được cộng dồn với đêm thi thứ 6, chủ đề “Tình Chờ”, phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 25/9/2017 trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục