Thanh Trúc mượn Tình Bolero để giã biệt nỗi đau với tình cũ


Xuất hiện trong đêm mở màn Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017, Thanh Trúc thể hiện ca khúc Kiếp cầm ca (sáng tác: Huỳnh Anh). Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ rằng cô muốn mượn lời bài hát để trút bỏ hết những nỗi đau về tình yêu trong lòng.

Hau truong Dien vien Thanh Truc 3 Thanh Trúc mượn Tình Bolero để giã biệt nỗi đau với tình cũ

Nữ diễn viên xuất hiện lộng lẫy trong hình ảnh một nữ ca sĩ phòng trà gợi cảm. Chia sẻ với người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu, Thanh Trúc cho biết khi xem Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2016, cô nhận thấy đa phần các thí sinh nữ đều xuất hiện với hình ảnh ủy mị hoặc lụy tình, còn cô không muốn như vậy. Cô muốn mang đến hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh, sau những ủy mị phải đứng lên hiên ngang để có thể đón một cuộc tình mới.

Dien vien Thanh Truc 2 Thanh Trúc mượn Tình Bolero để giã biệt nỗi đau với tình cũ

Khi được hỏi về những vết thương trong tình yêu, Thanh Trúc chia sẻ rằng bản thân cô đã từng trải qua những nỗi đau trong mối tình “dài hơi” nhất từ trước đến nay của cô. Dù không nhắc tên nhưng khán giả không khó để đoán ra đó là mối tình kéo dài 6 năm giữa cô và nam diễn viên Khương Ngọc. Thanh Trúc cho biết đó là một vết thương, một vết đau mà cô không ngờ tới nhưng rồi cũng phải trải qua. Từ trước đến giờ cô đã giữ nỗi đau này trong lòng nhưng lần này cô muốn trút bỏ hết, không phải bằng lời nói mà bằng những bài hát trong chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017.

8. Tiet muc cua thi sinh Thanh Truc 23 Thanh Trúc mượn Tình Bolero để giã biệt nỗi đau với tình cũ

Những bài hát mà Thanh Trúc chọn là những bài nói về những nỗi đau mà cô đã trải qua trong cuộc tình đó. Và đây là lần cuối cùng Thanh Trúc tự cứa vào tim mình và cô sẽ không bao giờ nhắc lại một lần nào nữa. MC Trác Thúy Miêu hỏi liệu Thanh Trúc có nghĩ người mà cô nhắc tới sẽ đón xem chương trình này hay không, nữ diễn viên đã trả lời: “Em không quan tâm”. Cô cho biết dù có chuyện gì xảy ra, cô luôn chọn cách đối mặt và vượt qua nó. Trước sự mạnh mẽ của Thanh Trúc, MC Trác Thúy Miêu đã mượn hình ảnh của những con ngọc trai đã phải chịu đựng biết bao đau đớn khi có những hạt cát rơi vào, rồi mặc cho nỗi đau dày vò, ngọc trai vẫn can trường bọc lấy những hạt cát để từng ngày tạo nên những viên ngọc đẹp tuyệt vời. Và chị cũng gửi lời nhắn nhủ đến người đàn ông đã vô tình hay cố ý gây ra nỗi đau cho Thanh Trúc hãy nhận ở Thanh Trúc những lời giã biệt đẹp đẽ được cô thể hiện qua những ca khúc bolero.

8. Tiet muc cua thi sinh Thanh Truc 25 Thanh Trúc mượn Tình Bolero để giã biệt nỗi đau với tình cũ

Chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 do công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp sản xuất, phát sóng định kỳ hàng tuần vào lúc 21h thứ Hai trên sóng THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục