Thảo Nguyên xúc động khi đăng quang Ms Beauty Exceed The Time


Sở hữu vẻ đẹp đầy phúc hậu và những đường nét dịu dàng đậm chất Á Đông, nữ doanh nhân Thảo Nguyên dễ dàng lấy được thiện cảm của nhiều người.

Đây chính là lý do để Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017 tại Seoul – Hàn Quốc gọi tên Thảo Nguyên với ngôi vị Ms Beauty Exceed The Time – Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt có vẻ đẹp vượt thời gian.

thao nguyen lifestyle 1 Thảo Nguyên xúc động khi đăng quang Ms Beauty Exceed The Time

 

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017 tại Seoul – Hàn Quốc, Thảo Nguyên mang trong mình tinh thần giao lưu, học hỏi từ các nữ doanh nhân tài sắc đồng thời cho bản thân cơ hội để trải nghiệm xứ sở Kim Chi.

thao nguyen lifestyle 2 Thảo Nguyên xúc động khi đăng quang Ms Beauty Exceed The Time

Trong những ngày tới Seoul – Hàn Quốc với lịch trình tập luyện và dự thi, nữ doanh nhân Thảo Nguyên luôn thể hiện sự lắng nghe và thái độ nghiêm túc. Thảo Nguyên còn được yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện và dành sự quan tâm chân thành đến mọi người.

thao nguyen lifestyle 3 Thảo Nguyên xúc động khi đăng quang Ms Beauty Exceed The Time

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp,Thảo Nguyên hiện đang là chủ của một spa chăm sóc sắc đẹp, bên cạnh đó nữ doanh nhân còn kinh doanh, phân phối thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản chính hãng. Sở hữu nét dịu dàng từ ngoại hình đến tính cách, song trong công việc nữ doanh nhân lại được đánh giá là vô cùng nguyên tắc và quyết đoán.

thao nguyen lifestyle 4 Thảo Nguyên xúc động khi đăng quang Ms Beauty Exceed The Time

Giây phút đăng quang Ms Beauty Exceed The Time – Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt có vẻ đẹp vượt thời gian, Thảo Nguyên đã vô cùng xúc động. Nữ doanh nhân từng chia sẻ: “Lúc đó trong tôi trái tim cứ nghẹt thở, niềm vui và sự tự hào khiến tôi không thể kìm lòng. Đối với tôi là một vinh dự lớn. Và niềm vinh dự ấy còn lớn hơn nữa khi cái tên Thảo Nguyên được vang lên trên đất nước bạn. Cảm xúc ấy thật khiến người ta không biết nên dùng từ ngữ nào để diễn tả cho hết ý”.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục