Thảo Trang mang lại chất du ca trong trẻo với “Đại lộ đón gió”


Với sự đầu tư kỹ lưỡng gần 3 năm, album vol.3 mang tên “Đại lộ đón gió” của nữ ca sĩ có biệt danh “Xấu lạ” là sự đánh dấu một góc nhìn khác trong âm nhạc Thảo Trang.

Khác với hình ảnh hiện đại, sôi động thường thấy, Đại lộ đón gió thể hiện một góc suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn của Thảo Trang về cuộc sống cũng như tình yêu.

“Xã hội ngày nay dễ dàng đẩy con người ngày càng xa khỏi những giá trị nhân văn, những hình ảnh chân quê, bình dị của người Việt. Tôi tin trong sâu thẳm của mỗi người, quê hương vẫn có một vị trí rất trang trọng và đáng quý, chỉ có điều cuộc sống vội vã này đã làm người ta vô tình lãng quên. Tôi cũng là một người trẻ năng động và khá phóng khoáng, nhưng trải qua nhiều va vấp trong cuộc đời, tôi nhận ra không gì nào đẹp và đáng quý bằng gia đình, nguồn cội. Cho dù bạn ở đâu, làm gì, cũng đừng bao giờ quên đi nguồn cội của mình – đó là điều tôi muốn gởi gắm thông qua album này”. – Thảo Trang chia sẻ.

Cùng ngắm những hình ảnh trong buổi ra mắt album “Đại lộ đón gió” của Thảo Trang:

thao trang mang lai chat du ca trong treo voi dai lo don gio 1 Thảo Trang mang lại chất du ca trong trẻo với “Đại lộ đón gió”

Thảo Trang diện váy đỏ với những đường cắt sexy tại buổi ra mắt album.

thao trang mang lai chat du ca trong treo voi dai lo don gio 2 Thảo Trang mang lại chất du ca trong trẻo với “Đại lộ đón gió”

Cô trình diễn một số ca khúc trong album như: Đại lộ đón gió, Năm Cánh Hoa, Nơi ấy bình yên,…

thao trang mang lai chat du ca trong treo voi dai lo don gio 3 Thảo Trang mang lại chất du ca trong trẻo với “Đại lộ đón gió”

thao trang mang lai chat du ca trong treo voi dai lo don gio 4 Thảo Trang mang lại chất du ca trong trẻo với “Đại lộ đón gió”

Đi cùng Thảo Trang là bạn trai người Tây. Cả hai đã quen nhau được 4 năm.

Phong cách alternative làm nên tinh thần du ca của album: không đặt nặng tính thể loại, không cần phải chạy theo xu hướng thịnh hành, mà quan trọng nhất là sự hòa quyện của âm nhạc với tinh thần của người ca sĩ. Thảo Trang hát như chơi, nhưng lại với một cách thức rất điêu luyện, cho thấy độ chín của giọng hát và cả những chiêm nghiệm của bản thân.

thao trang mang lai chat du ca trong treo voi dai lo don gio 5 Thảo Trang mang lại chất du ca trong trẻo với “Đại lộ đón gió”

Thảo Trang hy vọng khán giả sẽ đón nhận chất nhạc mới mẻ trong album lần này.

thao trang mang lai chat du ca trong treo voi dai lo don gio 6 Thảo Trang mang lại chất du ca trong trẻo với “Đại lộ đón gió”

Trong thời gian tới, nữ ca sĩ cá tính sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện với hình tượng gợi cảm, sôi động mà các khán giả đã ủng hộ và yêu thích bấy lâu.

Thiên Hạt

Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục