The Body Shop dùng ‘sức mạnh than tre’ bảo vệ gấu trúc


The Body Shop vừa bổ sung sản phẩm Himalayan Charcoal Purifying Facial Soap mới vào dòng sản phẩm cứu tinh về chăm sóc da của chúng tôi – bước hoàn hảo đầu tiên trong chế độ làm sạch da của bạn giúp làm sạch tạp chất trong da.

The Body Shop  lifestyle 2 The Body Shop dùng sức mạnh than tre bảo vệ gấu trúc

Suốt thiên niên kỉ qua, những nền văn minh trên toàn cầu đã sử dụng than với công dụng thanh lọc hiệu quả, và sức mạnh thanh lọc của than tre được ứng dụng trong mọi thứ từ kem đánh răng và bọt biển đến chăm sóc da và cơ thể vượt trội, đến thức uống có lợi. Đối với tôi, thật là sự dung hợp hoàn hảo của việc thử nghiệm phương pháp chữa bệnh truyền thống và khoa học về da hiện đại. Tre cũng là tài nguyên môi trường thân thiện – chúng là loài cây thuộc họ cỏ phát triển rất nhanh vì vậy khi bạn đốn thân tre, chúng sẽ mọc lại từ phần gốc cũ – tạo nên khả năng thu hoạch bền vững.” – Jennifer Hirsch, Nhà thực vật học về làm đẹp của The Body Shop chia sẻ.

The Body Shop  lifestyle 1 The Body Shop dùng sức mạnh than tre bảo vệ gấu trúc

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn mua hàng, bạn đang giúp đỡ The Body Shop bảo vệ những chú gấu trúc đỏ đang có nguy cơ tuyệt chủng vì môi trường sống bị phá hủy. The Body Shop đang giúp Red Panda Network của Nepal trồng thêm nhiều nguồn thức ăn cho gấu trúc đỏ – bao gồm món ăn yêu thích của chúng, tre – và tái sinh rừng bằng cách xây dựng hành lang cho động vật hoang dã tự nhiên được gọi là “Cầu sinh học”. The Body Shop trồng nông trại tre một cách bền vững để đảm bảo không mất đi nguồn thức ăn cho gấu trúc đỏ, và  sẽ quyên góp 30p từ mỗi mặt nạ hoặc xà phòng được bán ra cho Red Panda Network

Từ năm 2007, Red Panda Network đã hoạt động nhằm bảo vệ những chú gấu trúc đỏ và môi trường sống của chúng tại Nepal. Họ sử dụng cấp độ cảnh quan, tích hợp để bảo tồn loài gấu trúc đỏ bao gồm nghiên cứu và giám sát, giáo dục và tiếp cận, bảo vệ và phục hồi môi trường sống, và các sáng kiến phát triển bền vững.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục