The Body Shop ra mắt loạt sản phẩm phiên bản giới hạn từ gừng và chuối


The Body Shop vừa ra mắt loạt sản phẩm chăm sóc cơ thể phiên bản giới hạn chiết xuất từ gừng và chuối. 

Thay đổi chu trình chăm sóc cơ thể với phiên bản đặc biệt mới từ gừng

Bộ đôi chăm sóc tóc từ Gừng là bestseller của The Body Shop nhiều năm nay, với công thức đặc biệt chiết xuất từ tinh chất gừng Sri Lanka nhẹ nhàng xoa dịu da đầu, lấy đi gàu và giúp tóc chắc khỏe. Muốn đưa thêm nhiều lợi ích của gừng đến cho khách hàng, The Body Shop tiếp tục ra đời những sản phẩm chăm sóc cơ thể dòng Ginger mang mùi hương nồng ấm, nuôi dưỡng cơ thể đồng thời xoa dịu tinh thần.

mỹ phẩm The Body Shop 5 The Body Shop ra mắt loạt sản phẩm phiên bản giới hạn từ gừng và chuối

Trải nghiệm sức mạnh và hương thơm mát cay nồng của gừng với phiên bản đặc biệt GINGER gồm các sản phẩm dưỡng thể từ đầu đến chân: Sữa chua dưỡng thể, Bơ dưỡng thể, Sữa tắm, Tẩy da chết và Dung dịch rửa tay. Phiên bản giới hạn có màu sắc nổi bật và tươi vui, đây là dòng sản phẩm mùa hè tươi mới với chiết xuất từ củ gừng Ấn Độ và các nguyên liệu Thương Mại Cộng Đồng từ khắp nơi trên thế giới.

Sữa chua dưỡng thể phiên bản đặc biệt 

Với chiết xuất giàu dưỡng chất từ củ gừng Ấn Độ và sữa hạnh nhân hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng Tây Ban Nha, công thức gel dưỡng thể thuần chay này cung cấp độ ẩm đến 48 giờ và thấm cực nhanh, ngay cả trên làn da ẩm ướt! Kết cấu mỏng nhẹ giúp da bạn mịn màng nhưng không bao giờ bị bết dính.

mỹ phẩm The Body Shop 3 The Body Shop ra mắt loạt sản phẩm phiên bản giới hạn từ gừng và chuối

Phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm chuối

Cùng ra mắt với Ginger là BST chăm sóc cơ thể Banana với chiết xuất chuối hữu cơ từ Ecuador. Những trái chuối hữu cơ sau khi được bày bán trong siêu thị cả ngày dài, ngoại hình trở nên “xấu xí” nhưng chất lượng vẫn còn tuyệt hảo, sẽ được thu lại và chế biến thành sản phẩm, hạn chế lãng phí nguồn lương thực và nguyên liệu. The Body Shop gọi đây là “Ugly Beauty” – cái đẹp đến từ những thứ trông “xấu xí”. BST bao gồm trọn bộ chăm sóc cơ thể như: sữa tắm, kem dưỡng thể, sữa chua dưỡng thể.

Dòng dưỡng thể hương chuối mềm mịn và thơm ngát hương trái cây của The Body Shop đã trở lại. Sản phẩm thuần chay, không thể cưỡng lại này được chiết xuất từ chuối ghiền trồng hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng từ El Guabo ở phía Tây Nam Ecuador.

El Guabo cố gắng giảm thiểu chất thải bằng cách sử dụng lại những quả chuối có vỏ xấu, không bán được trong các siêu thị. The Body Shop không quan tâm về hình dạng hoặc kích cỡ của những trái chuối – miễn là phần bên trong chúng vẫn còn thơm và đẹp.

mỹ phẩm The Body Shop 1 The Body Shop ra mắt loạt sản phẩm phiên bản giới hạn từ gừng và chuối

Phiên bản giới hạn được hoàn thiện với bao bì đầy màu sắc rực rỡ, hãy khám phá lại mùi hương gây nghiện của phiên bản hương chuối đặc biệt này với các dòng sản phẩm như Sữa chua dưỡng thể, Bơ dưỡng thể, Sữa tắm và Tẩy da chết.

Sua chua dưỡng thể hương chuối phiên bản đặc biệt 

Công thức gel dưỡng thể thuần chay này cung cấp độ ẩm đến 48 giờ và thấm cực nhanh, ngay cả trên làn da ẩm ướt!

mỹ phẩm The Body Shop 2 The Body Shop ra mắt loạt sản phẩm phiên bản giới hạn từ gừng và chuối

Với chiết xuất từ chuối nghiền hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng từ Ecuador và sữa hạnh nhân hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng Tây Ban Nha, kết cấu mỏng nhẹ giúp da bạn mịn màng nhưng không bao giờ bị bết dính.

Quế Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục