The Body Shop sẽ khai trương cửa hàng thứ 30 tại Hà Nội


Ngày 06/07/2019, Nhà bán lẻ mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cơ thể danh tiếng từ Anh Quốc, The Body Shop sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 30 tại địa chỉ 97 Kim Mã, phường Kim Mã, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. 

OPENING KM COVER The Body Shop sẽ khai trương cửa hàng thứ 30 tại Hà Nội

Cửa hàng Kim Mã thuộc thế hệ thiết kế mới của The Body Shop mang tên “Beat”, sở hữu không gian rộng lớn và trưng bày hơn 500 sản phẩm đa dạng. Đặc biệt có quầy Experience Bar trang bị bồn rửa và Makeup Studio, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Đến với cửa hàng, bạn được tận hưởng không gian ngập tràn giá trị cộng đồng của chúng tôi – từ những câu nói nổi tiếng của Anita Roddick – người sáng lập The Body Shop, đến thông tin về chương trình Chống Thử Nghiệm Trên Động Vật, Thương Mại Cộng Đồng,…

Cửa hàng mới cũng trưng bày đầy đủ những dòng sản phẩm mới như: viên tắm bồn (bath bomb) hương trái cây thơm mát, dòng chăm sóc da thiên nhiên Carrot, mặt nạ siêu thực phẩm với thành phần cà phê Nicaragua và dòng sản phẩm giới hạn chăm dưỡng cơ thể Chuối và Gừng. Tất cả đều chứa đựng tinh thần thiên nhiên, và cảm hứng làm đẹp từ khắp năm châu.

Trong thời gian khai trương, cửa hàng Kim Mã sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn như: Chương trình giảm giá đặc biệt; Quà tặng cho 200 khách hàng đến sớm; Quay số may mắn 100% trúng thưởng; Và đặc biệt nhất chính là Chương trình Bring Back Your Bottle – đem chai lọ rỗng đến cửa hàng để tái sử dụng làm chậu trồng cây xanh. Mỗi khách hàng mang chai lọ rỗng đến sẽ được giảm ngay 10% khi mua sản phẩm.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục