The Coffee House bổ nhiệm CEO mới, ông Nguyễn Hải Ninh trở thành Phó chủ tịch HĐQT


Kể từ ngày 24/06/2019, ông Nguyễn Hải Ninh sẽ đảm nhiệm vai trò Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của The Coffee House. Vai trò CEO sẽ do ông Mai Hoàng Phương đảm nhiệm. 
MaiHoangPhuong The Coffee House bổ nhiệm CEO mới, ông Nguyễn Hải Ninh trở thành Phó chủ tịch HĐQT

Ông Mai Hoàng Phương – CEO mới của The Coffee House

Được biết, ông Mai Hoàng Phương, người sẽ thay thế ông Nguyễn Hải Ninh đảm nhiệm vai trò CEO, hiện đang là người đồng sáng lập của The Coffee House và công Ty Seedcom. Ông Phương cũng từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao như giám đốc điều hành Cầu Đất Farm, Juno, hệ thống trường quốc tế Việt Úc…

Dù rời vai trò CEO, nhưng ông Nguyễn Hải Ninh tiếp tục cống hiến cho The Coffee House ở vai trò Phó chủ tịch Hội đồng quản trị và tập trung vào việc phát triển chiến lược sắp tới của tổ chức cũng như phát triển những mô hình kinh doanh mang đến nhiều trải nghiệm cà phê mới mẻ khác.

ef810d76cc3725697c26 The Coffee House bổ nhiệm CEO mới, ông Nguyễn Hải Ninh trở thành Phó chủ tịch HĐQT

Ông Nguyễn Hải Ninh tiếp tục cống hiến cho The Coffee House ở vai trò Phó chủ tịch HĐQT

The Coffee House sau 5 năm hoạt động đã phát triển thành hệ thống cà phê hàng đầu với hơn 150 cửa hàng, có mặt tại 17 tỉnh thành, là không gian yêu thích quen thuộc của giới trẻ. Theo thông tin từ The Coffee House, sự thay đổi này là bước chuyển mình về cơ cấu nhân sự để đáp ứng sự tăng trưởng theo kì vọng và là chiến lược dài hạn nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục