‘Theo chân’ Hoàng Phi Kha suốt một ngày làm việc


Nói đến Hoàng Phi Kha thì nhiều khán giả biết đến qua vai trò người mẫu, diễn viên và đạo diễn. Tuy còn khá trẻ thuộc thế hệ 9X nhưng anh đã gặt hái nhiều thành công khiến nhiều người phải thán phục. Tuy sinh ra và lớn lên tại Thừa Thiên Huế nhưng anh lại thành danh và đang sinh sống tại Sài Gòn.
Avata 3 Theo chân Hoàng Phi Kha suốt một ngày làm việc

Hàng ngày, Hoàng Phi Kha thức dậy vào lúc 6h và sống theo khuôn khổ mà anh định ra cho mình.

H2 4 Theo chân Hoàng Phi Kha suốt một ngày làm việc

Công việc đầu tiên là tập thể dục, muốn giữ thân hình lý tưởng vạn người mê Hoàng Phi Kha phải chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày vào sáng sớm. Chuẩn bị một ngày mới với lịch làm việc dày đặc ngoài quay phim quảng cáo, Hoàng Phi Kha còn phải tranh thủ chụp ảnh thời trang.

H3 2 Theo chân Hoàng Phi Kha suốt một ngày làm việc

Ngồi quán cóc uống cafe, nhâm nhi từng ngụm cafe đen và đọc báo mỗi sáng là sở thích hiện hữu từ ngày đặt chân vào Sài Gòn, đây là thói quen không thể bỏ của nam đạo diễn “Tình yêu lạc lối”. Những câu chuyện phiếm, đời thường hàng ngày bên ly cafe đã giúp rất nhiều cho nghề diễn viên cũng như đạo diễn mà anh đang theo đuổi.

H4 3 Theo chân Hoàng Phi Kha suốt một ngày làm việc

Bắt đầu ngày làm việc là cảnh quay phim của Hoàng Phi Kha, anh đảm nhận vai nam chính trong phim quảng cáo cho một nhãn hàng vali thời trang tại TP.HCM.

H5 1 Theo chân Hoàng Phi Kha suốt một ngày làm việc

Một cảnh quay phải chạy bộ khá xa nhưng anh vẫn vui vẻ thực hiện rất nhiều lần, đây là cảnh quay khó nhất, tuy mệt vì phải vận động nhiều nhưng để có một cảnh quay đẹp nên anh xin đạo diễn cho quay thêm để có phân đoạn phim hoàn hảo.

H6 4 Theo chân Hoàng Phi Kha suốt một ngày làm việc

Là nam diễn chính được cưng nhất đoàn phim nhưng Hoàng Phi Kha vẫn hòa đồng vui vẻ ăn trưa chung với mọi người trong đoàn, không phân biệt là diễn viên hay các bộ phận khác.

H7 4 Theo chân Hoàng Phi Kha suốt một ngày làm việc

Anh tranh thủ ngủ trưa để có tinh thần thật tốt cho cho công việc kế tiếp, chỉ thiếp đi khoảng 15 phút nhưng đây là cách anh giữ gìn sức khỏe cho mình.

H8 4 Theo chân Hoàng Phi Kha suốt một ngày làm việc

Hoàng Phi Kha cùng đoàn phim trao đổi những cảnh quay tiếp theo, mọi người thống nhất cho phân đoạn kế tiếp được thực hiện một cách tốt nhất.

H9 4 Theo chân Hoàng Phi Kha suốt một ngày làm việc

Vẫn tươi rói cho những phân đoạn về đêm, chính vì điều này đã khiến bao nhiêu người nể phục với sức khỏe và tinh thần yêu nghệ thuật của Hoàng Phi Kha.

H10 4 Theo chân Hoàng Phi Kha suốt một ngày làm việc

Có thể nói năm 2017 là 1 năm khá thành công với Á vương 1 Việt Nam qua ảnh 2012, anh liên tục xuất hiện trên sàn diễn thời trang, được mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp, gameshow. Tháng 10 vừa qua anh còn được Nhà văn Hoá Thanh Niên trao tặng bằng khen “Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng“.

Duy England/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục