Thí sinh đến từ An Giang đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2017


Trong đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017, thí sinh Nguyễn Thị Hải Yến đến từ An Giang đã đăng quang, cùng Á khôi 1 là Nguyễn Phúc Thùy Tiên và Á khôi 2 là Đỗ Ngọc Vĩnh Nghi.

hoa khoi nam bo lifestyle 1 Thí sinh đến từ An Giang đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2017

Sau gần ba tháng diễn ra với 3 vòng thi chính và nhiều hoạt động diễn ra đã mang đến nhiều nét mới lạ của một cuộc thi Hoa khôi dành cho các đại diện nhan sắc đến từ 20 tỉnh thành phía nam. Hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia, người đẹp nhiều năm kinh nghiệm tìm kiếm người đẹp như Nhà báo Nguyễn Công Khế – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn Truyền Thông Thanh Niên; Đạo diễn – Nghệ sĩ ưu tú Lê Cung Bắc; Phó giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng – Tổng thư ký Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tp.Hồ Chí Minh, Trưởng khoa Tạo hình & Phẩu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy; Nhà thiết kế thời trang Minh Châu; Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh – Ủy viên Ban chấp hành Hội Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Tp.Hồ Chí Minh, Giảng viên Bộ môn Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Á khôi Trương Thái Thùy Dương – Top 8 Hoa hậu Di sản Toàn Cầu 2017; Bà Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay và nghệ sĩ Như Huỳnh.

hoa khoi nam bo lifestyle 3 Thí sinh đến từ An Giang đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2017

Hoa khôi Nguyễn Thị Hải Yến sinh năm 1997, cao 1,7m, số đo ba vòng 83-60-90. Trong phần thi ứng xử, cô nhận được câu hỏi từ Trưởng ban giám khảo – nhà báo Nguyễn Công Khế: ”Nam bộ là vùng đất có gì đặc biệt hơn các vùng đất khác như miền Trung hay Bắc bộ?”. Người đẹp An Giang tự tin trả lời: “Thiên nhiên ban tặng cho Nam bộ đất đai trù phú, con người nơi đây thân thiện, thật thà, chất phát, ân cần và hiếu khách. Hơn nữa, người phụ nữ Nam bộ bên cạnh nét đẹp truyền thống còn có vẻ đẹp hiện đại. Nét đẹp truyền thống là giữ được mà còn phát huy công dung ngôn hạnh và họ còn có vẻ đẹp hiện đại là tự tin. Đặc biệt là phụ nữ Nam bộ chịu thương, chịu khó, bất khuất”. Câu trả lời này nhận được tràng pháo tay của khán giả Cần Thơ

hoa khoi nam bo lifestyle 2 Thí sinh đến từ An Giang đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2017

Với câu trả lời ngắn gọn nhưng đầy thuyết phục và qua các phần trình diễn trang phục ấn tượng, người đẹp Nguyễn Thị Hải Yến đã xuất sắc đoạt ngôi vị Hoa khôi Nam Bộ 2017. Hải Yến nhận phần thưởng 100 triệu đồng tiền mặt, vương miện trị giá 200 triệu đồng và căn hộ 2,5 tỷ đồng.

Á khôi 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên (SN 1998, TPHCM) với phần thưởng 70 triệu đồng tiền mặt và Á khôi 2 là người đẹp Đỗ Ngọc Vĩnh Nghi (SN 1998, TP Cần Thơ) với phần thưởng 50 triệu đồng tiền mặt.

hoa khoi nam bo lifestyle 5 Thí sinh đến từ An Giang đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2017

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 7 giải phụ (mỗi giải 20 triệu đồng), gồm: Thí sinh Huỳnh Phương Vy (TPHCM) đạt giải Người đẹp ảnh; thí sinh Trương Thị Ngọc Hạnh (Bạc Liêu) đạt giải Người đẹp biển; thí sinh Hoàng Thị Lan Hương (Cần Thơ) đạt giải Người đẹp thân thiện; thí sinh Nguyễn Lương Kiều Thanh (Tiền Giang) đạt giải Người đẹp áo dài; thí sinh Lê Thị Thu Trang (TPHCM) đạt giải Người đẹp áo dạ hội; thí sinh Đoàn Thị Cẩm Hà (Tiền Giang) đạt giải Người đẹp du lịch và thí sinh Nguyễn Thị Huế Hương (Vĩnh Long) đạt giải Người đẹp được yêu thích nhất.

hoa khoi nam bo lifestyle 4 Thí sinh đến từ An Giang đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2017

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục