Thí sinh đòi chém đầu Color Man, thị tẩm Anh Đức khiến Trấn Thành ‘cười té ghế’


Tập 10 Thách Thức Danh Hài, có sự xuất hiện của thí sinh được khen giống Chi Pu, đòi chém đầu Color Man, thị tẩm Anh Đức cũng khiến hai giám khảo “cười té ghế”.

TS TRUNG KIEN 2 Thí sinh đòi chém đầu Color Man, thị tẩm Anh Đức khiến Trấn Thành ‘cười té ghế’

Vừa bước ra sân khấu, thí sinh Lương Trung Kiên gây ấn tượng mạnh với trang phục cổ trang phong cách “cung đấu” sang chảnh cùng vẻ mặt thẹn thùng đáng yêu,  Trung Kiên được Trấn Thành so sánh giống với ca sĩ Chi Pu. Trung Kiên đã xuất sắc làm cả Trấn Thành, Trường Giang “cười té ghế” khi đòi chém đầu Color Man và thị tẩm bạn thân của Trấn Thành – Anh Đức.

TRAN THANH TRUONG GIANG 3 Thí sinh đòi chém đầu Color Man, thị tẩm Anh Đức khiến Trấn Thành ‘cười té ghế’

Cặp thí sinh Công Minh – Quỳnh Như cũng gây ấn tượng mạnh với mọi người khi cùng mặc áo thun in hình của “trùm bắp” Ngô Kiến Huy. Hóa ra, hai thí sinh đến từ FC của MC Ngô Kiến Huy. Vì vậy, chưa bước vào thi cặp đôi đã bị hai giám khảo không ngừng đe dọa, trong khi Trường Giang “ngao ngán”: “Thấy cái hình là thấy hổng mắc cười rồi”, thì Trấn Thành lại thẳng thừng thông báo: “Phải sỉ nhục Ngô Kiến Huy mới cười!”. Liệu Công Minh và Quỳnh Như sẽ “đại nghĩa diệt thân”, làm theo lời mách nước của Trấn Thành để giành lấy giải thưởng trăm triệu?

TS CONG MINH QUYNH NHU 1 Thí sinh đòi chém đầu Color Man, thị tẩm Anh Đức khiến Trấn Thành ‘cười té ghế’

Ngoài các thí sinh trên, tập 10 Thách Thức Danh Hài còn có sự tham gia của đôi bạn Minh Vương – Phương Anh đến từ trường Đại học Công nghệ Thực Phẩm TP.HCM, Dương Cảnh cùng hai bạn trợ diễn có phong cách ăn mặc “hú hồn” và  Ngọc Trâm là diễn viên lồng tiếng… Liệu trong các thí sinh này, ai sẽ là người phải “quẹo phải”, ai sẽ giành được giải thưởng 100 triệu đồng?

Tập 10 Thách Thức Danh Hài, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 19/12/2018 trên kênh HTV7.

Vân Anh/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục