Thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam trẻ trung đậm chất phố với Jeans


Với chủ đề “Cảm hứng Đông Dương”, các người đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khoe vẻ đẹp năng động và trẻ trung cùng chất liệu jeans thời thượng, hiện đại.

hoa hau hoan vu viet nam 2017 ok lifestyle 4 Thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam trẻ trung đậm chất phố với Jeans

14 thí sinh với 14 phong cách khác nhau, tất cả cùng tạo nên bộ ảnh “Cảm hứng Đông Dương” đặc sắc cho mùa thời trang Thu Đông 2017.

hoa hau hoan vu viet nam 2017 ok lifestyle 3 Thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam trẻ trung đậm chất phố với Jeans

Với chất liệu jeans, việc phải thể hiện đúng tinh thần năng động, chất đường phố gắn liền với jeans mà vẫn đảm bảo sự biến hóa, thể hiện nét quyến rũ của một nữ hoàng sắc đẹp là một thử thách không hề nhỏ.

hoa hau hoan vu viet nam 2017 ok lifestyle 5 Thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam trẻ trung đậm chất phố với Jeans

Tuy nhiên, bằng những trải nghiệm có được sau 4 tập đầu tiên của mình, top 14 “Tôi phong cách” đã thực hiện một bộ ảnh thể hiện cá tính, năng động theo tiêu chí Miss Universe.

hoa hau hoan vu viet nam 2017 ok lifestyle 2 Thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam trẻ trung đậm chất phố với Jeans

Các mảng màu sắc đặc trưng jeans như xanh lơ, xanh tro, xanh đá… được phối hợp hòa quyện vào nhau, kết hợp cùng các công nghệ tiên tiến như công nghệ in màu, in laser, phương pháp nhuộm và hiệu ứng wash dùng công nghệ bậc nhất góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái, đồng thời bộc lộ cá tính, sự tươi trẻ của lứa tuổi đôi mươi.

hoa hau hoan vu viet nam 2017 ok lifestyle 1 Thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam trẻ trung đậm chất phố với Jeans

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, ngày 04/11/2017 trên kênh VTV6. Vé theo dõi đêm Bán đã chính thức được mở bán tại website: www.hoahauhoanvuvietnam.com. Bên cạnh đó, tổng đài bình chọn cho giải thưởng: Thí sinh được yêu thích nhất, Dự đoán Top 45 Chung kết. Dự đoán Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được mở từ lúc 20h ngày 29/09/2017.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục