Thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 thăm Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật Bến Tre


Vừa qua, top 19 thí sinh Người Đẹp Xứ Dừa 2016 đã tham gia hoạt động thăm và tặng quà với các em thiếu nhi tại Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật Bến Tre.

nguoi dep xua dua lifestyle 5 Thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 thăm Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật Bến Tre

Các bạn thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 đã phát bánh kẹo, sữa và 50 phần quà do VNPT Vinaphone Bến Tre tài trợ cho các em bé không may mắn tại Trường.

nguoi dep xua dua lifestyle 1 Thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 thăm Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật Bến Tre

Gần 20 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường này đã trở thành mái ấm của hàng ngàn lượt trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em được chăm sóc sức khoẻ, tham gia các hoạt động văn thể mỹ, giới thiệu việc làm và hoà nhập cộng đồng. Hầu hết các em học tại đây có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, có nhiều em quanh năm ở tại trường.

nguoi dep xua dua lifestyle 6 Thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 thăm Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật Bến Tre

Sau tiết mục chào cờ, các em học sinh trong trường khuyết tật được top 19 Người Đẹp Xứ Dừa và Ông Phạm Tấn Tài- Phó Giám Đốc VNPT Vinaphone Bến Tre tặng quà. Mặc dù giá trị vật chất của những chuyến thăm không lớn nhưng giá trị tinh thần vô cùng ý nghĩa. Nhiều trẻ em mừng vui khi nhận được quà bánh, các em rất hạnh phúc khi có người đến thăm. Đó cũng là niềm vui chung của các thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016.

nguoi dep xua dua lifestyle 2 Thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 thăm Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật Bến Tre

Với tinh thần sắc đẹp đi cùng thiện nguyện, đây cũng là điểm nhấn đặc biệt trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 mà các thí sinh có dịp trải nghiệm.

nguoi dep xua dua lifestyle 4 Thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 thăm Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật Bến Tre

Top 19 thí sinh Người Đẹp Xứ Dừa 2016 hiện đang ở nhà chung tại Ben Tre Riverside Resort. Trong các ngày tới, 19 cô gái tiếp tục khám phá nhiều địa điểm văn hoá lịch sử, công trình tiêu biểu của Bến Tre. Song song đó là các hoạt động chụp hình chân dung, tập luyện cùng các chuyên gia để chuẩn bị cho đêm chung kết.

nguoi dep xua dua lifestyle 3 Thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 thăm Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật Bến Tre

 

Đêm chung kết và đăng quang, 19 thí sinh sẽ lần lượt dự thi: đồng diễn trong trang phục áo bà ba, trang phục áo tắm, áo dài và dạ hội. Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tại Sân vận động của Thành phố Bến Tre và được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình: THBT, VTV5, SCTV7 và các kênh truyền hình địa phương.

T.D – Ảnh: Thoong Studio/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục