Thí sinh Người hát tình ca ‘đốt cháy’ sân khấu đêm Gala


Gala “Người hát tình ca” vừa lên sóng lúc 21h ngày 25/8 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1, đem lại nhiều hứng khởi cho khán giả với màn tung hứng của hai MC và 8 tiết mục trình diễn của 16 thí sinh.

thuy van Thí sinh Người hát tình ca đốt cháy sân khấu đêm Gala

Đêm Gala là một đêm mà các thí sinh không thi thố, họ hát bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình để dành tặng khán giả – những người đã yêu quý, ủng hộ “Người hát tình ca” – một đêm biểu diễn đáng nhớ.

Mở đầu chương trình là tiết mục đồng ca của 16 thí sinh với bản Mix – up “Thôi” -“Không” của nhạc sĩ Y Vân và Nguyễn Ánh 9. Các thí sinh rực rỡ trên sân khấu với trang phục đủ màu sắc. Kết thúc tiết mục, 16 thí sinh có cơ hội phát biểu cảm xúc về bạn đồng hành. Mỹ Tiên được Hoàng Nguyên khen dễ thương, ngọt ngào. Thu Hiền được mọi người mệnh danh là “Hiền Thạch Sùng”…

12 thi sinh Thí sinh Người hát tình ca đốt cháy sân khấu đêm Gala

Khi bị thí sinh hỏi cảm xúc về bạn dẫn đồng hành, Thúy Vân bối rối khen Vũ Quốc Việt đẹp trai, nhiệt huyết, lịch lãm, đáng yêu, tràn đầy năng lượng và yêu quý đàn em. Vũ Quốc Việt bày tỏ “được làm việc và đứng mãi cùng Thúy Vân”. Ước nguyện này nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của thí sinh và khán giả. Viện cớ giới thiệu cho tiết mục thứ hai, Vũ Quốc Việt thổ lộ mình đã “thầm yêu trộm nhớ” Thúy Vân. “Có một cây si mà Việt trồng lâu rồi, đó là Thúy Vân”, Vũ Quốc Việt nói. Trước thổ lộ này, Thúy Vân chỉ biết cười, nói lời cám ơn và từ chối khéo đàn anh.

vu quoc viet Thí sinh Người hát tình ca đốt cháy sân khấu đêm Gala

Tiết mục thứ hai là liên khúc “Trái tim bên lề” và “Dấu tình sầu” của tác giả Phạm Khải Tuấn – Ngô Thụy Miên do Như Khánh và Tấn Phương trình bày. Kết thúc bài hát, Như Khánh tâm sự bản thân rất “tưng tưng” nhưng khi vào việc thì khá “sầu”. Còn trai đẹp Tấn Phương bộc bạch mình chưa từng có một mảnh tình vắt vai. “Hy vọng qua chương trình này em sẽ tìm được người yêu”, Tấn Phương nói.

“Giăng câu” của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng là bài hát thứ ba được trình diễn qua giọng ca của Huỳnh Thật, Kiều Oanh, Ngọc Sơn và Nguyễn Hường. Các thí sinh trong trang phục áo bà ba đã mang đến màn biểu diễn sôi động trên sân khấu. Kết thúc tiết mục, các thí sinh tiếp tục chia sẻ những may mắn do chương trình “Người hát tình ca” mang lại.

giang cau Thí sinh Người hát tình ca đốt cháy sân khấu đêm Gala

“Từ khi tham gia Người hát tình ca, Kiều Oanh chạy về nhà là thấy ba mẹ, không phải chạy qua thăm ba hay thăm mẹ nữa. Cám ơn chương trình đã khiến cho gia đình Kiều Oanh sum họp”, Kiều Oanh cho biết.

Sau “Giăng câu”, Mỹ Tiên và Thu Hiền hút hồn người nghe khi trình bày “Dạ cổ hoài lang” của tác giả Cao Văn Lầu. Kết thúc phần biểu diễn, Mỹ Tiên lấy nước mắt khán giả khi tâm sự, nếu được giải thưởng cao, cô sẽ dành tiền “xây nhà để đó cho ba ở rồi con đi hát”, Mỹ Tiên nói.

my tien Thí sinh Người hát tình ca đốt cháy sân khấu đêm Gala

Phương Thảo, Thu Hồng, Kim Khánh Chi mở màn tiết mục thứ năm với ca khúc nhạc ngoại “Tình ca du mục”. Tiết mục thứ sáu được biểu diễn bởi chàng trai “nhiều kinh nghiệm nuôi heo” – Hoàng Nguyên và thí sinh “thất tình rất nhiều” – Hoàng Long với liên khúc “Đêm cuối” và “Bản tình ca cho em”. Trước khi bước vào tiết mục thứ bảy, giám khảo Vũ Quốc Việt khiến khán giả cười ồ khi tâm sự thư tỏ tình của mình từng bị bạn gái đem đi gói xôi. Huỳnh Thật,  Nguyễn Hường, Kim Khánh Chi, Tiến Vinh nối tiếp với ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” của tác giả Minh Kỳ – Hoài Linh.

Chương trình kết thúc bằng màn đồng ca của 16 thí sinh với ca khúc “Lời yêu thương”, khép lại một đêm Gala rộn rã, rực rỡ và thăng hoa mà các thí sinh dành tặng khán giả.

nguoi hat tinh ca 2 Thí sinh Người hát tình ca đốt cháy sân khấu đêm Gala

Tập 12 hé lộ người chiến thắng của “Người hát tình ca” mùa đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 01/9 lúc 21h trên kênh THVL1, phát lại trên THVL 2 vào 11h45 ngày hôm sau.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục