Thí sinh Phong cách nhất Ai sẽ thành sao nhí thực hiện minishow riêng


Được khán giả biết và yêu mến từ chương trình Ai sẽ thành sao nhí 2017, mới đây, Quang Vũ đã thực hiện minishow “Con đường tôi” như một lời cám ơn đến khán giả cũng như đánh dấu cột mốc chặng đường nghệ thuật mà em theo đuổi.

quang vu lifestyle 4 Thí sinh Phong cách nhất Ai sẽ thành sao nhí thực hiện minishow riêng

Cậu bé Quang Vũ vừa bước ra từ chương trình Ai sẽ thành sao nhí 2017 này với giải thí sinh nam phong cách nhất. Mini Show Con đường tôi được diễn ra vào ngày  9/12 vừa rồi, như một cột mốc của chặng đường Nghệ thuật mà cậu bé đang theo đuổi.

quang vu lifestyle 3 Thí sinh Phong cách nhất Ai sẽ thành sao nhí thực hiện minishow riêng

Quang Vũ hiện đang là học sinh lớp 8a1 (Trường THCS Phan Bội Châu). Quang Vũ tham gia văn nghệ từ lúc 10 tuổi. Được sự ủng hộ của gia đình, bên cạnh việc học văn hóa, ngày ngày cậu bé tập luyện thanh nhạc và vũ đạo. Vốn rất thần tượng cố ngôi sao nhạc rock Michael Jacson, Quang Vũ thường cover hát và nhảy vũ đạo của ông vua nhạc rock này.

quang vu lifestyle 2 Thí sinh Phong cách nhất Ai sẽ thành sao nhí thực hiện minishow riêng

Sau 3 năm tập hát, Quang Vũ tự tin hơn khi tham gia vào các chương trình giải trí truyền hình dành cho sao nhí. Dù tham gia nhiều chương trình, nhưng Vũ chưa có thành tích đáng nể, thế nhưng hè 2017 vừa qua, một lần nữa Vũ thuyết phục được gia đình cho tham gia Ai sẽ thành sao nhí. Với những nỗ lực và đam mê của mình,  Quang Vũ đã có một hành trình đáng nhớ cùng chương trình, và đạt được giải thí sinh nam phong cách của Ai sẽ thành sao nhí 2017.

quang vu lifestyle 5 Thí sinh Phong cách nhất Ai sẽ thành sao nhí thực hiện minishow riêng

Mini Show con đường tôi của Quang Vũ như một bước đệm giúp cậu bé vững tin để phát triển con đường nghệ thuật trong thời gian sắp tới. Khi được hỏi về những dự án sắp tới của mình, Quang Vũ vui vẻ trả lời: “Việc quan trọng nhất của em vẫn là việc học, hiện tại em tập trung ôn thi tốt học kì 1 này. Sau đó em sẽ tham gia một số phim ảnh truyền hình cùng nhiều chương trình thực tế. Em có một bảng biểu thật chi tiết để đảm bảo tốt song song việc học về nghệ thuật, thanh nhạc cũng như học văn hóa. Em rất vui khi nhận được sự ủng hộ của mọi người, và mong sẽ nhận được tình yêu thương đó dài dài luôn”.

Quang Vu giao luu cung ban be 1 Thí sinh Phong cách nhất Ai sẽ thành sao nhí thực hiện minishow riêng

Được biết, ngoài việc ca hát, Quang Vũ cũng đam mê diễn kịch, nhất là diễn hài. Tuy nhiên, do chưa xếp được thời gian nên Vũ chỉ tự luyện… hài tại nhà. Vũ thường xem các MV hài, và tự mình xây dựng các tình huống vui nhộn và tự diễn. “Em thích diễn hài lắm, nhưng chưa tự tin nhiều, nhưng em sẽ cố gắng để thực hiện ước mơ của mình”.

quang vu lifestyle 1 Thí sinh Phong cách nhất Ai sẽ thành sao nhí thực hiện minishow riêng

Trong Mini Show vừa qua, Quang Vũ thể hiện 5 ca khúc, trong đó có một bài hat1 biểu diễn cùng em trai của mình – bé Quang Dũng. Cả hai anh em Quang Vũ và Quang Dũng đều đam mê ca hát và có năng khiếu. Hai anh em hai phong cách khác nhau, thế nhưng khi trình diễn trên sân khấu rất hợp với nhau. Cả 2 anh em từng được đào tạo tại công ty giải trí Hải Âu.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục