Thí sinh Solo cùng Bolero ‘đón Noel’ cùng khán giả truyền hình


Tập 6 Solo cùng Bolero với chủ đề Mùa đông của anh sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 25/12 trên THVL1, đúng dịp lễ Noel. Top 10 thí sinh sẽ thể hiện đơn ca các ca khúc Bolero đặc trưng mùa lễ Noel, như hòa cùng khán giả truyền hình cả nước đón Noel. 

Ban giám khảo của đêm thi gồm ca sĩ Phi Nhung cùng hai giám khảo khách mời là ca sĩ Quang Linh và ca sĩ Phương Thanh. Trong buổi ghi hình, bộ 3 giám khảo đêm thi rất hào hứng với chủ đề Noel của chương trình nên đã hẹn nhau cùng mặc những bộ trang phục màu đỏ rực rỡ. 3 giám khảo được ông già Noel lên sân khấu tặng quà là những gói bánh cookie ngọt ngào.

1. Ban giam khao nhan qua cua ong gia Noel 3 Thí sinh Solo cùng Bolero đón Noel cùng khán giả truyền hình

Cũng trong buổi ghi hình đặc biệt với chủ đề về đêm Noel, ca sĩ nhí Hồ Văn Cường được mẹ nuôi Phi Nhung cho đến phim trường cùng mọi người để xem mẹ nuôi làm giáo khảo và cổ vũ 2 chị gái thi hát là Tuyết Nhung và Quỳnh Trang.

5. Ho Van Cuong den co vu me va cac chi gai nuoi 6 Thí sinh Solo cùng Bolero đón Noel cùng khán giả truyền hình

Trong đêm thi, thí sinh Quốc Hiển sẽ thể hiện ca khúc Bài thánh ca buồn (sáng tác Nguyễn Vũ – Thanh Sơn) – ca khúc gắn với mối tình đầu mà đến giờ này anh vẫn không quên. Mới đây, chàng trai Khánh Hòa cũng vừa tổ chức hôn lễ với sự tham dự và chúc phúc của các thí sinh Solo cùng Bolero 2017.

8. Thi sinh Quoc Hien 1 Thí sinh Solo cùng Bolero đón Noel cùng khán giả truyền hình

Ngày 25/12 cũng chính là ngày sinh nhật của anh quân nhân phục viên Nguyễn Ngọc Trọng. Anh cho biết mình chưa bao giờ được tổ chức 1 buổi sinh nhật đúng nghĩa vì gia đình khó khăn, cả cha mẹ của anh cũng chưa bao giờ được tổ chức sinh nhật. Ngọc Trọng sẽ thể hiện ca khúc Thành phố buồn (sáng tác Lam Phương).

4. Thi sinh Ngoc Trong 2 Thí sinh Solo cùng Bolero đón Noel cùng khán giả truyền hình

“Phiên bản Đan Nguyên” Nguyên Trung sẽ thể hiện ca khúc Tà áo đêm Noel (sáng tác Tuấn Lê). Nguyên Trung được nhiều người nhận xét có chất giọng nhiều nét giống ca sĩ Đan Nguyên, anh cho biết đó là niềm vinh dự nhưng anh quyết tâm học tập để thoát khỏi cái bóng của thần tượng, khẳng định cá tính riêng của mình chinh phục ban giám khảo và khán giả.

8. Thi sinh Nguyen Trung Thí sinh Solo cùng Bolero đón Noel cùng khán giả truyền hình

Thí sinh nhỏ tuổi nhất Solo cùng Bolero 2017 Tuyết Nhung sẽ thể hiện ca khúc Nhớ mùa Noel (sáng tác Đài Phương Trang). Vì hoàn cảnh gia đình nghèo, cha mất sớm, mẹ phải vất vả bán vé số mưu sinh cho nên Tuyết Nhung không bao giờ đòi quà mẹ, đó cũng là lý do em chưa bao giờ được nhận quà Noel. Ban tổ chức chương trình đã bất ngờ gửi tặng em một món quà do ông già Noel trao tặng ngay trên sân khấu, Tuyết Nhung đã bật khóc hạnh phúc vì cảm động với những tình cảm mọi người dành cho mình.

3. Thi sinh Tuyet Nhung lan dau duoc qua Noel 4 Thí sinh Solo cùng Bolero đón Noel cùng khán giả truyền hình

Chàng trai đường phố Mạnh Nguyên sẽ kéo chiếc loa gắn bó với anh trên mọi nẻo đường hát kẹo kéo mưu sinh lên sân khấu Solo cùng Bolero. Anh cho biết khi còn nhỏ thì vào lễ Noel, việc quây quần bên gia đình là thứ xa xỉ với các thành viên trong nhà, lớn lên dịp lễ Noel anh phải đi hát các quán nhậu để kiếm sống, dần dần anh coi đó là niềm vui khi được mang lời ca tiếng hát đến với mọi người. Mạnh Nguyên sẽ thể hiện ca khúc Hai mùa Noel (sáng tác Đài Phương Trang).

8. Thi sinh Manh Nguyen 2 Thí sinh Solo cùng Bolero đón Noel cùng khán giả truyền hình

“Thiên thần Bolero” Quỳnh Trang cho biết mùa Giáng sinh nhớ nhất là khi cô học lớp 12, khi đó Quỳnh Trang đã nhận được tấm thiệp Noel của bạn trai khác lớp với những lời chúc và 1 câu tỏ tình tinh nghịch. Quỳnh Trang sẽ thể hiện ca khúc Trên đỉnh mùa đông (sáng tác Trần Thiện Thanh).

7. Thien than Bolero Quynh Trang 1 Thí sinh Solo cùng Bolero đón Noel cùng khán giả truyền hình

Anh chàng tài xế Thiên Bảo – thí sinh cao điểm nhất tuần trước – sẽ thể hiện ca khúc đúng với chủ đề của chương trình Mùa đông của anh (sáng tác Trần Thiện Thanh).

8. Thi sinh Thien Bao Thí sinh Solo cùng Bolero đón Noel cùng khán giả truyền hình

Với lợi thế được đào tạo sư phạm âm nhạc và hiện cũng đang là 1 giáo viên dạy nhạc, thí sinh Minh Nguyệt có giọng hát tốt, giữ được ổn định qua các đêm thi và được đánh giá là đối thủ mạnh trong mùa Solo cùng Bolero 2017. Là người theo đạo Thiên Chúa, Minh Nguyệt chia sẻ cô cũng từng lỡ dở 1 chuyện tình vì không chung niềm tin tôn giáo, nhưng đến ngày hôm nay cô đã tìm được tình yêu đích thực của mình. Minh Nguyệt sẽ thể hiện ca khúc Tình người ngoại đạo (sáng tác Nguyễn Văn Đông).

8. Thi sinh Minh Nguyet Thí sinh Solo cùng Bolero đón Noel cùng khán giả truyền hình

Là người rất yêu thành phố ngàn hoa Đà Lạt, thí sinh Hoài Long sẽ thể hiện ca khúc Đà Lạt hoàng hôn (sáng tác Minh Kỳ – Dạ Cầm).

8. Thi sinh Hoai Long Thí sinh Solo cùng Bolero đón Noel cùng khán giả truyền hình

Thí sinh Thiên Hà sẽ thể hiện ca khúc Sương lạnh chiều đông (sáng tác Mạnh Phát), nói về những nỗi đau của người con gái sau khi trải qua 1 cuộc tình nhiều tiếc nuối.

8. Thi sinh Thien Ha Thí sinh Solo cùng Bolero đón Noel cùng khán giả truyền hình

Chương trình Solo cùng Bolero 2017 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục