Thiền Khí Tâm – Phương pháp hành tâm, vận khí vào cuộc sống


Thiền Khí Tâm là một phương pháp hành tâm, vận khí vào cuộc sống. Người thực hành thiền phải là người chọn sống con đường tâm đạo: lấy tâm làm gốc, lấy khí làm phương để từ đó trở nên nhận biết, tỉnh thức, giác ngộ và đại định.

Vừa qua, học viện Thiền khí tâm – học viện Thiền đầu tiên tại Việt Nam đã được khai trương. Đây là một sản phẩm mới của Trung tâm đào tạo yoga và thiền Trái Tim Vàng. Học viện chính thức ra mắt cộng đồng để mọi người biết đến một nơi có thể học Thiền một cách bài bản, không theo một trường phái tôn giáo nào, và hoàn toàn dựa trên nền tảng khoa học.

thien khi tam Thiền Khí Tâm   Phương pháp hành tâm, vận khí vào cuộc sống

Thiền Khí Tâm, là một phương pháp thiền do Master Sridevi Tố Hải viết ra dựa trên 15 năm kinh nghiệm học tập, thực hành và giảng dạy Yoga, Thiền định. Thiền Khí Tâm bao gồm cả thiền tĩnh và thiền động. Người thực hành thiền sẽ cảm nhận rõ rệt được trạng thái của tĩnh trong động và động trong tĩnh để lĩnh hội được mọi sự luân chuyển của vũ trụ hiện tại.

Học viện Thiền Khí Tâm có các khóa đào tạo từ cơ bản (Thiền Khí Tâm cho người bận rộn) đến chuyên sâu,  khóa đào tạo trở thành Hướng Dẫn Viên Thiền và những khóa đào tạo ứng dụng thiền cho doanh nghiệp & lãnh đạo ( Thuật Lãnh Đạo Thiền). Các dịch vụ coaching và các khóa đào tạo trở thành nhà Coaching.  Ngoài ra, Học viện Thiền Khí Tâm còn sở hữu độc quyền tại Việt Nam 2 phần mềm kiểm tra năng lượng từ Mỹ đó là: Phần mềm FEBI ( kiểm tra năng lượng lãnh đạo); Công cụ Aura ( Kiểm tra năng lượng cơ thể). Dựa vào những công cụ này, người kiểm tra sẽ hiểu được năng lượng của bản thân đang như thế nào, có hướng phục hồi phù hợp hơn và đạt kết quả tốt nhất

thien khi tam 2 Thiền Khí Tâm   Phương pháp hành tâm, vận khí vào cuộc sống

Học viện có các lớp sáng, tối các ngày trong tuần, thứ 7 & Chủ nhật. Tham gia các khóa thiền tại học viện thiền để nhận được những kết quả thiền như: Tâm thanh lọc, bình ổn; Năng lượng cơ thể cân bằng; Não bộ được nghỉ ngơi; Trực giác và trí tuệ phát triển; Sức khỏe và hạnh phúc gia tang. Với không gian cây xanh, chim hót, khuân viên rộng học viên sẽ được dễ dàng hơn khi học tập tại đây.

Bên cạnh đó nếu học viên có các vấn đề cá nhân có thể đến với phòng coaching, hoặc có vấn đề về bệnh tâm lý thì có thể đến với phòng tâm lý. Hay vấn đề về Thân thì có thể đến với dãy phòng Yoga. Tất cả đều có trong khuôn viên của Học Viện Thiền Khí Tâm

Điều đặc biệt khi tham dự các khóa thiền tại Học viện Thiền Khí Tâm là ở đây có một cộng đồng sống thiền, luôn nhắc nhở nhau luyện tập, đến với cộng đồng thiền sẽ có lịch sinh hoạt hàng tuần, hàng tháng, hàng năm để mỗi người luôn duy trì được thiền mỗi ngày.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục