Thoại Mỹ nghẹn ngào chia tay ‘cô gái mù’ Trúc Phương


Tập cuối của vòng Chuyển Thể Phim, “cô gái mù” Trúc Phương đã phải dừng chân trong sự nuối tiếc của HLV Thoại Mỹ. Top 6 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ dần lộ diện cùng những cái tên sáng giá.

Kim Tử Long là HLV đầu tiên đưa ra quyết định chọn thí sinh. Theo đó, nghệ sĩ Hà My và Trịnh Ngọc Huyền là hai thí sinh được bước tiếp. Chàng giám đốc mê Cải lương – Hoàng Đông đành phải dừng cuộc chơi ở vòng này.

duong den danh ca vong co lifestyle 1 Thoại Mỹ nghẹn ngào chia tay cô gái mù Trúc Phương

Về phần Thoại Mỹ, nữ HLV phải đắn đo rất nhiều để lựa chọn Nhã Thy và Dư Chí Sang. Chị nghẹn ngào cho biết những vòng tiếp theo còn rất nhiều chông gai và sợ “cô gái mù” Trúc Phương khó lòng đảm đương. Nữ HLV bước lên sân khấu nói lời chia tay cô học trò cưng trong nước mắt.

duong den danh ca vong co lifestyle 3 Thoại Mỹ nghẹn ngào chia tay cô gái mù Trúc Phương

Sau cùng, nghệ sĩ Thanh Hằng lựa chọn hai thí sinh đi tiếp vòng trong cùng mình là Bích Ngọc và Hoàng Việt Trang. Nữ HLV bịn rịn chia tay với nam thí sinh Tô Tiểu Long.

duong den danh ca vong co lifestyle 2 Thoại Mỹ nghẹn ngào chia tay cô gái mù Trúc Phương

Như vậy, Top 6 của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ bao gồm những thí sinh “nặng ký” Hà My, Nhã Thy, Trịnh Ngọc Huyền, Dư Chí Sang, Bích Ngọc, Hoàng Việt Trang.

Tập tiếp theo sẽ là tập đầu tiên của Vòng Khách Mời. Đây là vòng thi có format mới hoàn toàn so với mùa 1 của chương trình. Tập 18 của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 2/02/2018 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục