Thoại Mỹ thót tim khi ‘gà cưng’ quên lời ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ


Tập 8 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ chứng kiến tình huống Thoại Mỹ “thót tim” khi học trò quên lời.

HLV THOAI MY Thoại Mỹ thót tim khi gà cưng quên lời ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Ở Đêm thi cuối của vòng Song Ca Tranh Tài, các thí sinh tăng tốc, thể hiện hết khả năng để giành tấm vé quý giá vào vòng trong. HLV Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Kim Tử Long cũng “đau đầu” lựa chọn những thí sinh tiềm năng bước tiếp.

HLV DUONG DEN DANH CA VONG CO 2 Thoại Mỹ thót tim khi gà cưng quên lời ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Mở đầu đêm thi là phần song ca cô bé 14 tuổi Mỹ Duyên và chàng kỹ thuật viên phòng thu 22 tuổi Văn Hương. Cả hai đều là những nhân tố trẻ, hứa hẹn phát huy hết thế mạnh tươi mới của mình. Tuy nhiên, kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu sẽ là rào cản lớn cho cặp song ca này. Đặc biệt, HLV Thoại Mỹ bật mí Văn Hương chưa từng hát Vọng cổ, chỉ học đúng một bài để đi thi.

TS MY DUYEN VAN HUONG 1 Thoại Mỹ thót tim khi gà cưng quên lời ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Tiếp nối đêm thi là sự xuất hiện của Trọng Tánh – chàng trai trẻ từng khiến 3 HLV tranh giành quyết liệt ở vòng 1. Đối đầu với anh là cô nàng Khánh My làm nghề rang cà phê ở Gia Lai. Bước vào vòng Song Ca Tranh Tài, HLV Kim Tử Long ấp ủ dàn dựng một tiết mục hoành tráng và chỉn chu trong từng chi tiết cho hai “gà cưng”.

TS TRONG TANH KHANH MY 3 Thoại Mỹ thót tim khi gà cưng quên lời ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Dư Chí Sang – nam thí sinh từng tạo ấn tượng với ca khúc Đau xót lý con cua ở vòng 1 sẽ song ca cùng Trần Băng Đảo. Với kinh nghiệm nhiều năm đi hát, Chí Sang không chỉ hoàn thành phần hát của mình mà còn giúp Băng Đảo luyện tập để mang lại một tiết mục hoàn hảo. Trên sân khấu, cả hai sẽ kết hợp trong một tiết mục đậm tình nghệ sĩ. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra khi một thí sinh quên lời khiến Thoại Mỹ thót tim, gồng mình không dám nhìn.

TS CHI SANG BANG DAO 2 Thoại Mỹ thót tim khi gà cưng quên lời ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Ngọc từng “ghi điểm” với cách hát ngân rung như Lệ Quyên sẽ đối đầu cùng anh tài xế Trương Minh Thuận. Chất giọng ngọt ngào, truyền cảm của Bích Ngọc hòa cùng giọng rền vang của Minh Thuận khiến các HLV thích thú. Dưới bàn tay nhào nặn của HLV Kim Tử Long, tiết mục hứa hẹn đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

TS BICH NGOC TRUNG THUAN 3 Thoại Mỹ thót tim khi gà cưng quên lời ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Chàng trai có ngoại hình sáng sân khấu từng được biệt danh là “Hot boy Cải lương” sẽ đối đầu với bà nội trợ Trần Thị Bích Ngọc. Bích Ngọc hài hước chia sẻ bản thân kết hợp rất ăn ý với bạn diễn. Mặt khác, cô lại hài hước cho biết có lúc Trung Nguyên quá nhập tâm, diễn tình như muốn “ăn tươi nuốt sống mình.

TS TRUNG NGUYEN TRAN BICH NGOC 1 Thoại Mỹ thót tim khi gà cưng quên lời ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Cuối đêm thi, HLV Thanh Hằng, Kim Tử Long, Thoại Mỹ sẽ phải “đau đầu” chọn ra cho mình 5 thí sinh xứng đáng nhất để bước vào vòng trong. Quyết định chọn và loại thí sinh của các HLV sẽ khiến khán giả hồi hộp, đứng ngồi không yên.

HLV DUONG DEN DANH CA VONG CO 1 Thoại Mỹ thót tim khi gà cưng quên lời ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Tập 8 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 24/11/2017, trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục