Lựa chọn những áo sơ mi tối màu, sẫm màu và không nên có họa tiết để làm tối giản đi thân mình, để thu nhỏ đi vóc dáng của bạn. Đây là cách lựa chọn theo quy tắc chuẩn nhất cho bạn bởi màu tối luôn làm nhỏ gọn thân người.

CÁCH CHỌN ÁO SƠ MI NAM CHO NGƯỜI BÉO GIÚP CHE KHUYẾT ĐIỂM

Những chiếc áo sơ mi nam kẻ dọc dài, nhỏ và mảnh cũng được coi là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn nam để giúp thu nhỏ người và tạo được chiều cao. Bạ có thể lựa chọn cách chọn áo sơ mi nam cho người thấp nếu bạn vừa có thân hình mập và dáng người thấp thì đây chính là giải pháp tối ưu cho bạn.  Bên cạnh đó, bạn nên tránh mặc những chiếc áo có kẻ sọc ngang to bởi như vậy sẽ tạo cảm giác cho người nhìn bạn béo thêm và không gọn gàng chút nào.

Một trong những chú ý khi lựa chọn áo sơ mi, bạn nam mập không nên mặc những chiếc áo sơ mi nam màu trắng, có họa tiết to, áo dáng suông mà bạn nên mặc những chiếc áo vừa với kích thước cơ thể những cũng không nên mặc những chiếc áo có khít với cơ thể cũng sẽ không đem lại ấn tượng tốt nhất.

Trên đây là những cách cách lựa chọn áo sơ mi nam phù hợp cho người béo để che đi khuyết điểm giúp bạn nam thu nhỏ được dáng người và trở nên tự tin khi giao tiếp với mọi người.