Thư tòa soạn Lifestyle 25.03.2015


Có những điều trôi qua, có những người trôi qua, có những tình cảm trôi qua, và có những thứ đọng lại trong các khoảnh khắc giao mùa, để khiến đường phố và lòng người cứ mênh mang. Trong khoảnh khắc giao mùa đó, Lifestyle cũng có nhiều chuyển biến giao mùa để thích nghi hơn với cuộc sống, thích nghi hơn với xu thế mới và nhu cầu của số đông độc giả gần xa.

Quý bạn đọc thân mến!
Các bạn đang cầm trên tay Lifestyle phát hành 25/03/2015, một Lifestyle hoàn toàn mới, như mong muốn từ các thư bạn đọc gửi về. Nội dung sâu hơn về cuộc sống, tương tác nhiều hơn với nhu cầu và thị hiếu bạn đọc. Giá thành Lifestyle cũng vì quý bạn đọc mà giảm từ 39.000 VNĐ thành 25.000 VNĐ. Gần gũi, để kết nối đông đúc và dài lâu hơn.

Với sứ mệnh “nâng tầm cuộc sống”, Lifestyle tháng này giới thiệu đến các bạn những nhân vật thật thú vị, với nhiều cống hiến trong các lĩnh vực. Một saxophone Minh Tâm Bùi với ước mơ thay đổi cách nhìn nhận của khán giả đối với các nhạc công; một Khởi My trẻ trung, năng động thẳng thắn nhìn nhận về giải thưởng mình đạt được trong “Đêm hội Facebooker 2014”, một doanh nhân bất động sản chia sẻ thật lòng về chuyện nghề… Không chỉ vậy, các chuyên mục từ thời trang, giới tính, tâm lý lẫn bình luận, Lifestyle đều tập trung khai thác sâu vào các vấn đề độc đáo với các góc nhìn thú vị, tin chắc sẽ khiến bạn đọc có những giờ phút thư giãn thật bổ ích.

Hiển nhiên, bất kỳ khoảnh khắc giao mùa nào cũng có những luyến lưu và những kỳ vọng. Lifestyle rất mong nhận thêm nhiều ý kiến đóng góp từ quý bạn đọc, để những trang viết của Lifestyle ngày càng hấp dẫn, hợp thời và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của cuộc sống. Ban biên tập Lifestyle kính chúc các bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ và bổ ích từ Lifestyle. Và mong hồi âm từ quý bạn đọc!

Bia lifestyle 3 2015 Web Thư tòa soạn Lifestyle 25.03.2015


Các tin cùng chuyên mục