Thu Trang giận hờn thu dọn hành lý khiến Tiến Luật ‘mất hồn vía’


Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả sẽ có dịp chứng kiến ‘sự rạn nứt’ tình cảm hài hước của cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến luật.

thu trang tien luat lifestyle 4 Thu Trang giận hờn thu dọn hành lý khiến Tiến Luật mất hồn vía

Tạm biệt những tháng ngày ăn không ngồi rồi, công ty chứng khoán của Tiến Luật (Đức Hạnh) dường như ngày càng ăn nên làm ra. Trong một lần, Thu Trang (Hoành Anh) nhờ vả anh chàng về nhà sửa giúp chiếc máy tính của cậu con trai.

thu trang tien luat lifestyle 1 Thu Trang giận hờn thu dọn hành lý khiến Tiến Luật mất hồn vía

Ấy vậy mà, trên đường về, Tiến Luật bị những người bạn rủ rê đi nhậu và bỏ mặc lời hứa với vợ. Trong khi đó, Thu Trang ở nhà nóng lòng đợi chờ thì Tiến Luật trở về trong bộ dạng say xĩn bê tha. Sang hôm sau, Tiến Luật “tá hoả” khi mở máy tính của vợ và phát hiện trên màn hình là đơn ly hôn

thu trang tien luat lifestyle 2 Thu Trang giận hờn thu dọn hành lý khiến Tiến Luật mất hồn vía.

Chưa dừng ở đó, anh chàng như mất hồn vía khi thấy Thu Trang thu dọn hành lí. Tiến Luật hốt hoảng kể cho Phi Phụng (bà Bé Năm) và Việt Anh (Đức Nghĩa) nghe. Cả hai liền tìm mọi cách tránh né lời nhờ vả của cô con dâu để mong cô nàng đừng bỏ Tiến Luật.

thu trang tien luat lifestyle 3 Thu Trang giận hờn thu dọn hành lý khiến Tiến Luật mất hồn vía

Sau cùng, anh chàng “số nhọ” quỳ xuống, năn nỉ níu tay Thu Trang. Thậm chí, Tiến Luật còn giả vờ ngất xỉu. Nào ngờ Thu Trang cho biết có giận anh chàng, nhưng việc cô thu dọn hành lí là để chuẩn bị đi dự hội thảo. Biết được sự tình, Tiến Luật mừng rỡ như lượm được vàng.

Gia Đình Là Số 1, phát sóng vào lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục