Thu Trang ‘nổi cáu’ với Trấn Thành, Trường Giang vì nói quá nhiều


Việc nhận xét, góp ý của các huấn luyện viên dành cho thí sinh đã trở thành điểm đặc sắc lôi cuốn người xem của Đấu trường tiếu lâm từ khi chương trình mới phát sóng. Trên hàng ghế nóng, các giám khảo không ngại “chặt chém”, “hạ bệ” lẫn nhau với phong cách hài hước và dí dỏm.

Huan Luyen Vien 2 Thu Trang nổi cáu với Trấn Thành, Trường Giang vì nói quá nhiều

Trong tập 12 này, Trấn Thành và Trường Giang đua nhau nhận xét về học trò Thu Trang – Tiến Luật. Trong một tình huống đặc biệt, khi Trường Giang nhận xét về Thanh Tân, Thu Trang đã bất ngờ “nổi cáu” vì vị huấn luyện viên này nói quá nhiều. Ngay sau đó, Tiến Luật phải nói chen vào để yêu cầu Trường Giang không nhận xét về thí sinh của đội mình nữa.

Thanh Tan 9 Thu Trang nổi cáu với Trấn Thành, Trường Giang vì nói quá nhiều

Không hề kém cạnh Trường Giang, Trấn Thành cũng bị phen “quê độ” sau khi hào hứng nhận xét về Minh Dự. Bị Thu Trang nhắc nhở, Trấn Thành giả vờ “giận lẫy”, sau đó nam huấn luyện viên móc điện thoại từ trong túi ra và nói sẽ viết lên facebook rằng: “Chỉ là 1 nốt buồn trên facebook”.

Trong tập này, bộ đôi huấn luyện viên Thu Trang – Tiến Luật có cuộc chơi “tất tay” khi tung cả 3 “gà chiến” gồm Thanh Tân, Minh Dự và Huỳnh Quý lên sàn đấu. Thanh Tân thử sức cùng 2 đạo cụ là chổi lông gà và thư tình, Minh Dự trổ tài với mão lông trĩ và cây trùy, trong khi đó Huỳnh Quý lại đọ sức với đôi cánh và lưỡi hái.

Thanh Tan 13 Thu Trang nổi cáu với Trấn Thành, Trường Giang vì nói quá nhiều

Ở đội Trấn Thành, Lê Lộc sẽ thử sức với 2 đạo cụ là bình xịt thuốc trừ sâu và khẩu trang qua 1 tiểu phẩm nhẹ nhàng về thế giới loài sâu. Trong lúc trình diễn, con gái nghệ sĩ Lê Giang đã gây choáng cho giám khảo khi khoe giọng hát và tự nhận mình là “thân xác con sâu nhưng tâm hồn con bướm”. Sự duyên dáng, ngây ngô của Lê Lộc hứa hẹn làm cho sân khấu Đấu trường tiếu lâm bùng nổ.

Le Loc 1 Thu Trang nổi cáu với Trấn Thành, Trường Giang vì nói quá nhiều

Ở đội Trường Giang, chiến binh được kỳ vọng bậc nhất – “thầy bùa” Lê Minh Ngọc cũng có cuộc trở lại hoành tráng cùng 2 đạo cụ là búp bê và mặt nạ ma quái. Vẫn duy trì lối diễn xuất hoạt ngôn, Lê Minh Ngọc tràn đầy quyết tâm lấy lại phong độ sau vòng thi Song đấu không mấy thành công trước đó.

Minh Ngoc 10 Thu Trang nổi cáu với Trấn Thành, Trường Giang vì nói quá nhiều

Ngoài ra, “bản sao Đại Nghĩa” Thanh Phong cũng bất ngờ quay trở lại cùng hình ảnh ông bố có con gái là fan cuồng của Sơn Tùng M-TP từng gây sóng gió ở vòng Song đấu. Với đạo cụ là xe lăn và cục tạ, Thanh Phong đã khéo léo đưa cảm xúc vào trong tiểu tiết mục. Tuy nhiên, lần này Thanh Phong sẽ khoác lên tiểu phẩm của mình 1 diện mạo mới mẻ hơn. Vẫn là lối diễn hài lấy nước mắt khán giả nhưng lại khác biệt và tràn đầy sức sống.­

Thanh Phong 7 Thu Trang nổi cáu với Trấn Thành, Trường Giang vì nói quá nhiều

Tập 12 Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21g45 thứ Ba (28/6/2016), trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục