Thương hiệu thời trang công sở MCA khai trương tại Vạn Hạnh Mall


MCA, thương hiệu thời trang công sở của công ty thời trang COMAYCA với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường đã chính thức khai trương tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, TPHCM.

MC Ốc Thanh Vân lifestyle 2 Thương hiệu thời trang công sở MCA khai trương tại Vạn Hạnh Mall

MCA nổi tiếng với định hướng quần áo không đơn thuần là “phong cách thời trang” mà còn mang một ý nghĩa rất đặc biệt: Trang phục bạn mặc sẽ truyền đạt với thế giới ngoài kia những thông điệp gì đó về bạn. Với mong muốn mang đến cho bạn gái những bộ trang phục đẹp, sành điệu và hiện đai nhưng không kém phần thanh lịch và đầy quyến rũ, MCA đã không ngừng thay đổi thật nhiều kiểu dáng khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng.

MC Ốc Thanh Vân lifestyle 1 Thương hiệu thời trang công sở MCA khai trương tại Vạn Hạnh Mall

MCA luôn hướng đến sự thoải mái, tự tin để các nàng luôn xinh xắn dạo bước dù làm việc hay đi chơi. Bên cạnh đó thương hiệu còn chú trọng đánh mạnh vào chất lượng cũng như từng đường cắt nét trên mỗi trang phục khi được cho ra thị trường.

MC Ốc Thanh Vân lifestyle 3 Thương hiệu thời trang công sở MCA khai trương tại Vạn Hạnh Mall

Tại buổi khai trương, MC Ốc Thanh Vân đã có mặt để đồng hành cùng MCA. MC Ốc Thanh Vân đã vui vẻ giao lưu, chụp hình cùng với những vị khách hàng tại background đã được chuẩn bị tại gian hàng. Trong sự kiện lần này đồng hành cùng MC Ốc Thanh Vân còn có nhóm nhảy khuấy động không khí để sự kiện diễn ra sôi nổi và hấp dẫn hơn.

MC Ốc Thanh Vân lifestyle 4 Thương hiệu thời trang công sở MCA khai trương tại Vạn Hạnh Mall

MC Ốc Thanh Vân cũng đã giao lưu cùng với khách hàng và có những chia sẻ hết sức thú vị cũng như là có ích về phong cách thời trang và lựa chọn trang phục sao cho phù hợp và tôn lên được vẻ đẹp của bản thân. Ngay sau đó, chị cũng đã lựa chọn cho mình một bộ trang phục thật phù hợp và quyến rũ tại cửa hàng.

MC Ốc Thanh Vân lifestyle 5 Thương hiệu thời trang công sở MCA khai trương tại Vạn Hạnh Mall

T.D – Ảnh: Trần Anh/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục