Thưởng thức món Thái đúng chuẩn tại phố cổ Hội An


Những thực khách sành ăn đến với Hội An vừa có thêm địa chỉ ẩm thức mới để thưởng thức là các món ăn theo phong cách Thái lan đúng chuẩn xứ triệu voi ngay tại phố cổ.

mon thai hoi an lifestyle 1 Thưởng thức món Thái đúng chuẩn tại phố cổ Hội An

Là nhà hàng món Thái đầu tiên tại Hội An, Thai Market đã mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực thú vị cho thực khách địa phương và du khách. Thai Market nhập khẩu 100% gia vị từ Chiang Mai, để các món ăn giữ đúng hương vị truyền thống của Thái Lan

mon thai hoi an lifestyle 1 1 Thưởng thức món Thái đúng chuẩn tại phố cổ Hội An

Thực đơn của nhà hàng được phân định rõ từng loại món với những vị cay, chua, ngọt khác nhau. Dù ưu tiên đảm bảo hương vị truyền thống Thái, nhà hàng vẫn có thể tái biến để đảm bảo vừa miệng cho thực khách. Bạn cũng đừng quên thưởng thức món Pad Thái dùng sợi cao lầu chế biến ‘ngon quên sầu’.

mon thai hoi an lifestyle 2 Thưởng thức món Thái đúng chuẩn tại phố cổ Hội An

Cà ri xanh, rà ri đỏ có vị bùi bùi, béo thơm của nước cốt dừa được chế biến khéo léo. Không chỉ có cà ri từ gà, đầu bếp ở đây còn có thêm món cà ri đỏ cá hồi cho những ai thích ăn cá, chỉ riêng cà ri, mỗi bữa ăn một món cũng đủ cho thực khách ăn hai ngày không trùng món.

mon thai hoi an lifestyle 3 Thưởng thức món Thái đúng chuẩn tại phố cổ Hội An

Bên cạnh các món ăn hấp dẫn, thức uống cũng là một ưu điểm hấp dẫn của Thai Market. Thai Market có món cocktail khế độc đáo (với khế tươi được hái trực tiếp từ cây trong vườn của nhà hàng), là bước đệm tuyệt vời để bạn bắt đầu một buổi tối nồng nàn. TVới các loại trà Thái xanh, trà đỏ uống thơm thơm, ngọt ngọt được pha chế theo công thức gốc, nếu muốn phá cách có thể dặn bạn pha chế trộn thêm thạch cà phê, trân châu, thạch trái cây… xem như tráng miệng kết thúc một ngày trong hành trình khám phá phố cổ.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục