Thưởng thức trái cây ngoại nhập của Golden Ant tại Lễ hội Trái cây Sài Gòn


Sáng 19/8 tại khu Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4, hàng nghìn luợt khách đã tấp nập đến tham dự sự kiện Lễ hội Trái cây.
trai cay 2 Thưởng thức trái cây ngoại nhập của Golden Ant tại Lễ hội Trái cây Sài Gòn
Lễ hội có sự tham dự của hơn 50 gian hàng đến từ các đơn vị Trái Cây Nam Bộ và nhập khẩu, đem đến vô số các loại trái đặc sắc và những sản phẩm mang đậm bản sắc riêng.
le hoi trai cay 4 Thưởng thức trái cây ngoại nhập của Golden Ant tại Lễ hội Trái cây Sài Gòn
Với hơn 50 gian hàng là các đơn vị cung cấp trái cây uy tín trong nước và nhập khẩu giới thiệu hơn 50 loại trái cây nhiệt đới rẻ hơn thị trường từ 20 – 30% – đây là một trong những hoạt động tâm điểm tại hội chợ với mong muốn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời từ trái cây và thực phẩm trái cây tới người tiêu dùng. Khách hàng sẽ được tham quan, chụp hình và thưởng thức những món ăn từ trái cây mới lạ, đặc sắc. “Hội chợ trái cây Sài Gòn” còn có những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, giới thiệu nét đẹp văn hoá và sự trù phú của hoa trái ba miền Bắc Trung Nam.
le hoi trai cay 1 Thưởng thức trái cây ngoại nhập của Golden Ant tại Lễ hội Trái cây Sài Gòn
Các khách hàng tham quan gian hàng Golden Ant tại hội chợ có cơ hội được thưởng thức các loại trái cây ngoại nhập tươi ngon và tham gia chương trình mua sắm hấp dẫn nhất trong suốt 2 ngày 19 và 20/08 của sự kiện.
trai cay ok Thưởng thức trái cây ngoại nhập của Golden Ant tại Lễ hội Trái cây Sài Gòn
Chương trình còn có sự góp mặt của hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, đại sứ chương trình Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Diệu Ngọc. Tại hội chợ còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm đến 20%, tặng voucher tiền mặt từ 100 – 200.000 VND…
L.C/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục