Thưởng thức vịt quay Bắc Kinh đúng chuẩn tại Yu Chu


Một trong những món ăn nổi tiếng nhất khi nhắc đến ẩm thực Trung hoa bên cạnh những món dim sum là Vịt quay Bắc Kinh. Sau khi được quay kỹ dưới ánh lửa hồng, da vịt sẽ trở nên vàng ươm cùng với thịt vịt ngọt và mềm, hấp dẫn thực khách.

vit quay bac kinh lifestyle 3 Thưởng thức vịt quay Bắc Kinh đúng chuẩn tại Yu Chu

Khi ăn vịt quay tại nhà hàng, thực khách sẽ được nhân viên thực hiện lóc da vịt ngay tại bàn và quấn vào bánh kếp cùng với đầu hành, giúp cho thực khách thưởng thức trọn vẹn độ giòn và độ béo của da vịt còn giữ lại được sau khi quay vịt.

vit quay bac kinh lifestyle 4 Thưởng thức vịt quay Bắc Kinh đúng chuẩn tại Yu Chu

Vịt được quay kỹ để đảm bảo độ giòn của da và được phục vụ ngay tại bàn của khách hàng.

vit quay bac kinh lifestyle 2 Thưởng thức vịt quay Bắc Kinh đúng chuẩn tại Yu Chu

Cận cảnh nhân viên lóc da vịt vàng giòn

vit quay bac kinh lifestyle 1 Thưởng thức vịt quay Bắc Kinh đúng chuẩn tại Yu Chu

Da vịt sẽ được cuốn với bánh kếp và đầu hành ăn cùng nước tương đặc trưng của nhà hàng.

Phần thịt còn lại sẽ được sơ chế theo ba cách khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của thực khách như thịt vịt nấu canh cải và đậu hũ non, thịt vịt băm xào hoặc thịt vịt xào mì. Nấu ăn cũng cần sự tỉ mẫn, và tất cả công đoạn đều được đầu bếp chăm chút trong từng khâu chế biến để đảm bảo phục vụ cho bạn món Vịt quay Bắc Kinh đúng chuẩn.

Thưởng thức trọn vẹn vịt quay Bắc Kinh của nhà hàng Yu Chu chỉ với 888.000 VND++/con, nếu đi cùng gia đình hay nhóm bạn, thực khách nên ăn kèm thêm vài món dim sum và kết thúc bằng những món tráng miệng như dương chi bột báng hay chè khoai môn sẽ trọn vẹn cho một bữa ăn trưa hoặc ăn tối cuối tuần rồi đấy.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục