‘Thương về miền Trung’ quyên góp được 125 triệu giúp người dân vùng lũ


Tối 26.10, đêm nhạc Thương Về Miền Trung đã diễn ra tại phòng trà WE với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: ca sĩ Tuấn Ngọc, Ý Lan, Vũ Khanh, Hiền Thục, Phương Vy, Nhật Tinh Anh, Hoàng Bách, Gia Bảo, Khánh Ngọc, Ánh Linh, Trọng Bắc, Uyên Trang, Don Nguyễn, Phương Mỹ Chi, Jang Mi, Nhã Thy …

Các ca sĩ đều không nhận cát sê để ủng hộ cho người dân miền Trung đang gặp khó khăn. Kết thúc đêm nhạc, ban tổ chức thu được 125 triệu đồng từ tiền bán vé và tiền mặt do khán giả đóng góp tại chỗ. Toàn bộ số tiền này được dành cho các hoạt động từ thiện cứu trợ, giúp đỡ người dân vùng lũ miền Trung trong thời gian sớm nhất. Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình là MC Bảo Anh và Anh Quân.

thuong ve mien trung lifestyle 2 Thương về miền Trung quyên góp được 125 triệu giúp người dân vùng lũ

Dù đang bận nuôi con nhỏ nhưng ca sĩ Phương Vy vẫn dành thời gian đến với đêm nhạc ý nghĩa. Người chồng quốc tịch Mỹ của cô luôn đồng hành với nữ ca sĩ trong nhiều hoạt động nghệ thuật. Hai vợ chồng đến với đêm nhạc từ khá sớm. Được biết vợ chồng Phương Vy vừa bay về từ Cam Ranh trong buổi chiều để đến với đêm nhạc ý nghĩa. Phương Vy được ưu tiên hát mở màn để tranh thủ về sớm với con gái cưng.

thuong ve mien trung lifestyle 3 Thương về miền Trung quyên góp được 125 triệu giúp người dân vùng lũ

Bé Nhã Thy được chọn là người hát ca khúc chủ đề của đêm nhạc Thương Về Miền Trung. Đây là lần đầu tiên cô bé hát ở phòng trà nên rất hồi hộp. Đạo diễn Lê Việt ân cần dẫn Nhã Thy lên sân khấu để ủng hộ tinh thần cho cô bé 13 tuổi. Trước đó vài giờ, hai chú cháu vừa tổng duyệt đêm diễn thứ 7 của chương trình Gương Mặt Thân Quen nhí.

thuong ve mien trung lifestyle 5 Thương về miền Trung quyên góp được 125 triệu giúp người dân vùng lũ

Đến tham dự đêm nhạc còn có một nghệ sĩ nước ngoài là Mecy Mei Xin (Trần Mỹ Tâm) đến từ Singapore. Cô là người mẫu, ca sĩ, diễn viên nhiều tiềm năng của đảo quốc này. Mei Xin còn được biết đến với vai trò là đệ tử thứ 49 của danh hài nổi tiếng Trung Quốc Triệu Bản Sơn. Cô sở hữu ngoại hình xinh xắn, khuôn mặt đáng yêu như thiếu nữ đôi mươi dù đã ở tuổi 30. Khi được biết những thông tin về người dân ở miền Trung gặp thiên tai, Mei Xin đã chủ động sắp xếp lịch làm việc để có thể góp mặt trong đêm nhạc. Ngoài phần trình diễn một ca khúc tiếng Hoa, Mei Xin còn đóng góp tiền mặt cho quỹ từ thiện của đêm nhạc.

thuong ve mien trung lifestyle 6 Thương về miền Trung quyên góp được 125 triệu giúp người dân vùng lũ

Nhóm hài Gia Bảo – Minh Dự là những nghệ sĩ trẻ tích cực với các hoạt động thiện nguyện để ủng hộ đồng bào miền Trung. Với phương châm dùng công sức lao động của mình để ủng hộ cho người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, Gia Bảo chủ động liên lạc với BTC các chương trình từ thiện và nhiệt tình tham gia. Tính tới thời điểm tối qua, Gia Bảo đã tham gia 5 chương trình từ thiện Hướng về miền Trung. Gia Bảo và Minh Dự đem đến tiếng cười vui vẻ cho khán giả bằng những màn tấu hài dễ thương và gần gũi.

thuong ve mien trung lifestyle 7 Thương về miền Trung quyên góp được 125 triệu giúp người dân vùng lũ

Danh ca Tuấn Ngọc đến phòng trà từ sớm nhưng anh kiên nhẫn ngồi đợi đến lượt mình hát vì trước đó có rất nhiều ca sĩ muốn đóng góp tiếng hát cho đêm nhạc từ thiện. Mấy hôm nay sức khỏe anh không tốt do ảnh hưởng của thời tiết. Cả ngày hôm nay anh còn tập luyện cho thí sinh của một chương trình ca nhạc nên cuối ngày khá mệt mỏi. Tuy vậy, anh vẫn có mặt ở phòng trà như đã hẹn và hát đến hai ca khúc theo lời yêu cầu của đông đảo khán giả mến mộ. Tiếng hát da diết của Tuấn Ngọc với ca khúc Riêng Một Góc Trời đã khép lại đêm nhạc Thương Về Miền Trung khá thành công.

thuong ve mien trung lifestyle 1 Thương về miền Trung quyên góp được 125 triệu giúp người dân vùng lũ

Ngoài các ca sĩ biểu diễn, đêm nhạc còn chào đón nhiều nghệ sĩ tham gia ủng hộ chương trình như Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ, diễn viên Tú Vi, diễn viên Bá Cường, diễn viên Mai Phương…

T.Z – Ảnh: Thịnh Đỗ/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục