Thúy Diễm điên cuồng vì Lương Thế Thành đòi lấy vợ hai


Vì uống quá say Lương Thế Thành bị gài bẫy ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc. Để bảo vệ danh tiếng của gia đình hai bên, Lương Thế Thành buộc phải cưới vợ hai khiến cho Thúy Diễm điên cuồng vì chuyện chồng lập phòng nhì. Đó là những tình tiết dở khóc dở cười trong phim Ải Mỹ Nhân đang phát sóng 20h THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

diep bao ngoc Thúy Diễm điên cuồng vì Lương Thế Thành đòi lấy vợ hai

Tuy cuộc hôn nhân giữa hai Sanh (Lương Thế Thành) và Lụa (Thúy Diễm) là do cha mẹ sắp đặt nhưng trải qua thời gian dài chung sống cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau. Lụa xuất thân nghèo khó nhưng tính tình ngay thẳng, tốt bụng nên được Sanh và cả gia đình ông Hội Đồng yêu mến. Trong cuộc sống hôn nhân, dẫu đôi lúc giữa vợ chồng Sanh- Lụa có xảy ra mâu thuẫn bởi sự trẻ con, bồng bột của Sanh và tính đanh đá của Lụa nhưng sau mỗi chuyện xảy ra, cả hai lại càng thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Về phần Sanh, tuy nhìn thấy cha có “năm thê bảy thiếp” nhưng anh vẫn xác định không cưới thêm vợ và chỉ yêu mình Lụa. Nhưng chuyện không thể ngờ đã xảy ra…

Vợ chồng Hai Sanh (Lương Thế Thành) và Lụa (Thúy Diễm) cưới nhau đã lâu nhưng mãi chưa có con. Việc có con sẽ không trở nên gấp gáp nếu nhà ông hội đồng Thanh (Thanh Điền) không xuất hiện thêm thành viên mới là Bình (Huy Cường) là con riêng của ông hội đồng Thanh với người giúp việc hồi trẻ. Sợ con trai bị mất quyền thừa kế tài sản, bà Hai (Đan Thy) tìm mọi cách để hai vợ chồng Hai Sanh có con.

ai my nhan 3 Thúy Diễm điên cuồng vì Lương Thế Thành đòi lấy vợ hai

Lụa có nhiều biểu hiện mang thai khiến cả nhà vui mừng, chăm sóc Lụa chu đáo. Bà Tư (Dương Cẩm Lynh) sợ Lụa có con thì giả tâm thôn tính gia tài của mình thêm rào cản nên tìm cách xô Lụa té ngả với mục đích làm cô hư thai. Cho đến khi thầy thuốc tới khám thì mới biết Lụa không hề có thai, bà Tư thích thú và chỉ trích châm chọc bà Hai vì quá ham cháu.

Ở làng bên, Mai (Diệp Bảo Ngọc) là con gái của ông hội đồng Dân đến tuổi nhưng vẫn chưa có chồng. Cô thuyết phục ba mẹ chuyện tự tìm chồng chứ không chịu làm mai mối.Một lần vô tình gặp hai Sanh ngoài đường, Mai rất thích, cô điều tra biết thân thế của hai Sanh nên cô muốn lập thất với anh.

Mai về nhà đòi ba mẹ cho mình lấy hai Sanh, mẹ cô hết mực khuyên ngăn nhưng không được. Mai cho người đến tìm Lụa để nói chuyện nhường chồng rồi lại tiếp tục tìm đến gặp mẹ của Lụa yêu cầu bà khuyên con gái nhường chồng cho cô. Lụa tức giận đuổi Mai ra khỏi nhà của mình.

ai my nhan 4 Thúy Diễm điên cuồng vì Lương Thế Thành đòi lấy vợ hai

Từ khi bước vào làm cậu Cả nhà hội đồng, Bình ăn chơi sa dọa và cờ bạc trác táng dù ai khuyên Bình cũng không nghe. Trước mặt mọi người Bình luôn là người ương bướng và sống bất cần nhưng ẩn đằng sau vẻ bất cần ấy là một tâm hồn đầy tình cảm thương nhớ mẹ và mang nỗi oán hận cha. Bình tuyên bố sẽ làm cho nhà ông hội đồng tán gia bại sản để họ nếm mùi bần cùng khổ cực với mọi người.

Thấy Bình ngày càng lao vào ăn chơi không lo làm và không nghĩ tới tương lai, ông Thanh quyết tìm người mai mối kiếm vợ cho Bình. Người mai mối lại giới thiệu cho ông hội đồng về Mai khiến ông rất hài lòng. Bình tuy không thích thú gì chuyện lập gia đình do ông Thanh đưa ra nhưng vẫn miễn cưỡng làm theo. Ba cha con ông Thanh qua nhà gái coi mắt vợ cho Bình. Trong tiệc vui, thừa lúc Sanh say rượu, Mai đã gài bẫy vu khống anhuống quá chén đi nhầm vào phòng của cô ngủ. Vì danh dự gia đình hai bên nên hai Sanh đành phải cưới Mai.

Sanh rơi vào tình huống vô cùng khó xử khi vô tình đi hỏi vợ cho anh trai lại trở thành chú rể bất đắc dĩ.Từ chị dâu tương lai Mai trở thành vợ hai của Sanh khiến mâu thuẫn giữa Sanh và Bình ngày càng cao hơn. Còn Lụa trong một lúc cũng không thể chấp nhận sự thật chồng cưới thêm vợ nên giận dỗi bỏ về nhà mẹ. Nhưng rồi cuối cùng, cô cũng đành bất lực nhìn chồng cưới thêm vợ hai và cũng kể từ đây mọi bi kịch bắt đầu.

ai my nhan Thúy Diễm điên cuồng vì Lương Thế Thành đòi lấy vợ hai

Khi tình cảm bị sẻ chia thì hạnh phúc gia đình sẽ không còn trọn vẹn và người trong cuộc phải đối diện với nhiều trái ngang, đau khổ. Mặc dù Lụa vẫn nhận được tình yêu thương của Sanh nhưng trong cuộc sống hằng ngày Lụa phải chịu nhiều uất ức vì Mai luôn đố kị và tìm đủ mọi cách loại trừ Lụa để độc chiếm Sanh. Vốn là một cô gái có cá tính mạnh mẽ, không quen bị người khác bắt nạt nhưng vì để giữ hòa khí cho gia đình, Lụa âm thầm nhẫn nhịn cho qua…

Ải Mỹ Nhân do Xuân Phước làm đạo diễn, hội tụ dàn sao “khủng” của điện ảnh như NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Dương Cẩm Luynh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thiên Hương, Diệp Bảo Ngọc, top 10 hoa hậu Việt Nam Trương Hải Vân, Huy Cường, Đan Thy…

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục