Thúy Hạnh mặc demin bụi bặm, tự tin dạo phố Đà Lạt


Cựu siêu mẫu Thúy Hạnh khoe vẻ đẹp cá tính, rạng rỡ dưới nắng với phong cách thời trang cực chất.

thuy hanh demin lifestyle 7 Thúy Hạnh mặc demin bụi bặm, tự tin dạo phố Đà Lạt

Bà mẹ hai con mặc denim cùng áo khoác da năng động đúng chất một nữ cao bồi xuống phố. Ý tưởng về bộ ảnh đến một cách rất ngẫu hứng khi cựu siêu mẫu đang đi quay cho bộ phim Tuyệt mật bóng đêm tại Đà Lạt.

thuy hanh demin lifestyle 6 Thúy Hạnh mặc demin bụi bặm, tự tin dạo phố Đà Lạt

Thúy Hạnh muốn làm mới bản thân bằng phong cách street style trẻ trung, năng động. Bất ngờ, ý tưởng được nhiếp ảnh gia Đình Dzũ – người bạn hơn 20 năm đã đồng ý ngay khi cựu chân dài bày tỏ.

thuy hanh demin lifestyle 5 Thúy Hạnh mặc demin bụi bặm, tự tin dạo phố Đà Lạt

Xuất hiện trong trang phục denim khỏe khoắn, áo gile da lộn và bốt da bò hợp mốt, Thúy Hạnh hoàn toàn rời bỏ hình ảnh quý cô thanh lịch, điệu đà và lộng lẫy thường thấy. Trong bộ ảnh, Thúy Hạnh vô cùng trẻ trung, xinh đẹp và tràn đầy sức sống.

thuy hanh demin lifestyle 4 Thúy Hạnh mặc demin bụi bặm, tự tin dạo phố Đà Lạt

Dường như nhan sắc của bà mẹ hai con có phần quyến rũ hơn, không hề in hằn bất kỳ dấu vết thời gian nào. Khó ai có thể phủ nhận, sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống đã giúp cựu mẫu ngày càng xinh đẹp và tự tin trước công chúng.

thuy hanh demin lifestyle 3 Thúy Hạnh mặc demin bụi bặm, tự tin dạo phố Đà Lạt

Rời sàn diễn thời trang đã lâu nhưng Thúy Hạnh vẫn giữ được vóc dáng thon thả, thần thái thêm phần quyến rũ. Hiện tại, Thúy Hạnh tỏa sáng ở vai trò người dẫn chương trình, quản lý một công ty đào tào người mẫu. Chia sẻ về dự án phim truyền hình Tuyệt mật bóng đêm (đạo diễn Thái Trinh)cựu mẫu cho biết cô khá hồi hộp khi được mời vào vai diễn nặng ký.

thuy hanh demin lifestyle 2 Thúy Hạnh mặc demin bụi bặm, tự tin dạo phố Đà Lạt

Trước đây, Thúy Hạnh từng được mời đóng một số vai khách mời trong phim nhưng đây là đầu chân dài đảm nhận vai trò diễn viên thực sự. May mắn, Thúy Hạnh được làm việc với cộng sự giàu kinh nghiệm như Mai Thu Huyền, Tuấn Trần, Yaya Trương Nhi, Hiếu Nguyễn, Khương Thịnh,…

thuy hanh demin lifestyle 1 Thúy Hạnh mặc demin bụi bặm, tự tin dạo phố Đà Lạt

T.D – Ảnh: Đình Dzũ/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục