Thúy Ngân gây ấn tượng trong trang phục áo dài gấm lụa truyền thống


Với mong muốn quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, NTK Nhật Dũng đã ra mắt BST “Gấm lụa xuân sang” trong Đêm kết nối giao lưu văn hóa Việt (nằm trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao 2017) vừa rồi. Nữ hoàng trang sức Thúy Ngân vinh dự là một trong những người đẹp thể hiện tinh thần của BST này.

thuy ngan lifestyle 2 Thúy Ngân gây ấn tượng trong trang phục áo dài gấm lụa truyền thống

Thúy Ngân trình diễn trang phục áo dài truyền thống trên nền gấm lụa mềm mại sang trọng. Người đẹp thêm quý phái và thu hút với sắc đỏ mê hoặc của chiếc áo dài.

thuy ngan lifestyle 3 Thúy Ngân gây ấn tượng trong trang phục áo dài gấm lụa truyền thống

Họa tiết hoa lá nhấn nhá khéo léo tạo cho Thúy Ngân nét duyên dáng khó rời mắt và thể hiện hết tinh thần mùa xuân trong bộ sưu tập của NTK Nhật Dũng.

thuy ngan lifestyle 5 Thúy Ngân gây ấn tượng trong trang phục áo dài gấm lụa truyền thống

NTK đã tinh tế chọn những màu sắc nổi bật lộng lẫy cho BST để thể hiện hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam tươi tắn, ngập tràn ánh nắng và màu sắc trong mắt bạn bè quốc tế.

thuy ngan lifestyle 4 Thúy Ngân gây ấn tượng trong trang phục áo dài gấm lụa truyền thống

Không kém cạnh đó “Nàng xuân” Kiều Ngân vừa thướt tha dịu dàng cũng vừa uy nghi và quyền lực khi trình diễn BST “Gấm lụa xuân sang”. Bằng chất liệu gấm và lụa cùng hoạ tiết hoa mùa xuân khoe sắc rực rỡ, một lần nữa NTK mang đến cho đêm diễn không khí tươi mới, đầy năng lượng và sức sống.

thuy ngan lifestyle 6 Thúy Ngân gây ấn tượng trong trang phục áo dài gấm lụa truyền thống

Người đẹp Kiều Ngân sở hữu gương mặt cuốn hút với đường nét thanh mảnh sắc sảo và đầy thiện cảm. Góp mặt trình diễn trong BST lần này, hoa hậu gây ấn tượng đặc biệt với bạn bè quốc tế tham dự.

thuy ngan lifestyle 1 Thúy Ngân gây ấn tượng trong trang phục áo dài gấm lụa truyền thống

Thiết kế của Nhật Dũng tôn lên những đường cong cơ thể chuẩn đẹp của hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Kiều Ngân. Tà áo dài Kiều Ngân trình diễn có phần tay áo cách điệu độc đáo, màu sắc nổi bật tươi sáng chinh phục hoàn toàn người xem.

Linh Chi – Ảnh: Katsu/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục