Tiêu Châu Như Quỳnh ‘dụ dỗ’ chú ruột Lam Trường song ca ngọt lịm


“Hãy về với em” là 1 bản song ca “ngọt lịm” kết hợp giữa Tiêu Châu Như Quỳnh cùng người chú ruột Lam Trường. Bài hát như lời thủ thỉ của 1 cặp đôi dành riêng cho nhau.

hay ve voi em lifestyle 1 Tiêu Châu Như Quỳnh dụ dỗ chú ruột Lam Trường song ca ngọt lịm

Bài hát là những cảm xúc của Tiêu Châu Như Quỳnh dành cho Lam Trường cũng như gia đình nhỏ của người chú thân yêu. “Biết được công việc của chú Trường luôn bận rộn. Bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam liên tục, đây như tiếng lòng mà Quỳnh thay lời vợ của chú trong những lúc cô đơn, đợi chờ” – Nữ ca sĩ bộc bạch.

hay ve voi em lifestyle 2 Tiêu Châu Như Quỳnh dụ dỗ chú ruột Lam Trường song ca ngọt lịm

Để có được màn hoà giọng cùng A2 Lam Trường, e-kip đã gặp rất nhiều khó khăn bởi lịch trình kín mít từ cả 2. Lam Trường và Tiêu Châu Như Quỳnh chỉ có đúng 2 buổi để tập luyện và thu âm để hoàn chỉnh ca khúc. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ Lam Trường cũng như cách làm việc ăn ý của cả 2 đã khiến bản thu “Hãy về với em” nhanh chóng hoàn thành.

hay ve voi em lifestyle 4 Tiêu Châu Như Quỳnh dụ dỗ chú ruột Lam Trường song ca ngọt lịm

Cũng trong single mới toanh này, Tiêu Châu Như Quỳnh gửi tặng khán giả thêm 1 bản cover từng “làm mưa làm gió” trên các BXH: Vội vàng – Sáng tác của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng. Đây tiếp tục lại là 1 bản song ca đầy hấp dẫn. Tiêu Châu Như Quỳnh quyết định kết hợp cùng người em trai Nguyễn Trí Nhân để “thổi một làn gió tươi mới” cho bản hit quen thuộc này. Bản phối cho ca khúc này được thực hiện bởi nhạc sĩ Tuấn Mario người từng làm nên ca khúc từng “tạo bão” của Hiền Thục: Nhật ký của mẹ.

hay ve voi em lifestyle 3 Tiêu Châu Như Quỳnh dụ dỗ chú ruột Lam Trường song ca ngọt lịm

Sau single Hãy về với em, Tiêu Châu Như Quỳnh còn ấp ủ rất nhiều dự án chất lượng trong tương lai để khán giả có thể thấy rõ ràng 1 hình tượng nghệ sĩ trẻ đa năng từ cô.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục