Tiểu Vy lần đầu mang ‘giày hoa hậu’ trị giá 300 triệu đi sự kiện


Xuất hiện trong show thời trang của NTK Đỗ Long, Hoa hậu Tiểu Vy đã khéo léo chọn đôi giày đá quý tinh tế phù hợp với chiếc đầm được thiết kế riêng cho cô. Đôi giày cũng chính là một trong những giải thưởng cô được nhận khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Tiểu Vy khoác lên người chiếc váy trắng đính đá lung linh ôm sát cơ thể, khoe trọn vẻ đẹp sexy, gợi cảm, tôn lên rõ nét thân hình hoàn hảo của Tiểu Vy. Chi tiết đặc biệt phải kể đến là đường đường cắt xẻ táo bạo cũng như kỹ thuật đính kết đá thủ công, tinh tế. Sự bay bổng, sáng tạo của trong thiết kế của chiếc váy này khiến nét đẹp của Hoa hậu Tiểu Vy càng thêm mặn mà, sắc sảo.

tieu Vy giay 300 trieu lifestyle 4 Tiểu Vy lần đầu mang giày hoa hậu trị giá 300 triệu đi sự kiện

Điểm nhấn cực kì tinh tế trong sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy là đôi giày “ngọc trong đá” trị giá 300 trăm triệu đồng đây cũng chính là vật phẩm mà cô được nhận cùng với vương miện và quyền trượng khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau một năm đăng quang, đây là lần đầu tiên cô sử dụng đôi giày tại một sự kiện. Sự kiêu sa, lộng lẫy của đôi giày càng khiến thần thái của Tiểu Vy trở nên xuất sắc hơn.

tieu Vy giay 300 trieu lifestyle 5 Tiểu Vy lần đầu mang giày hoa hậu trị giá 300 triệu đi sự kiện

Á hậu Thuý An cũng không kém phần nổi bật trong chiếc váy đen dài với thiết kế gợi sự liên tưởng đến màn đêm trên biển. Bên cạnh các chi tiết khoe đường nét gợi cảm trên cơ thể như đường xẻ tà khoe đôi chân thon dài là những chi tiết đính đá lấp lánh, vừa tôn lên vẻ đẹp dịu dàng cho Á hậu, vừa thể hiện sự thanh thoát, kiêu sa của cô gái ngọt ngào này.

tieu Vy giay 300 trieu lifestyle 2 Tiểu Vy lần đầu mang giày hoa hậu trị giá 300 triệu đi sự kiện

Cặp đôi bài trùng Tiểu Vy – Thuý An càng ngày càng thân thiết, thể hiện tình chị em gắn kết và luôn xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện quan trọng. Mỗi người mỗi vẻ nhưng có một điều phải chắc chắn rằng vẻ đẹp của hai nàng càng ngày càng trở nên hoàn hảo hơn, nét đẹp của những cô gái độ tuổi đôi mươi với khí chất và thần thái đáng ngưỡng mộ theo thời gian.

tieu Vy giay 300 trieu lifestyle 1 Tiểu Vy lần đầu mang giày hoa hậu trị giá 300 triệu đi sự kiện

Bên cạnh Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thuý An còn có sự xuất hiện của “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi. Các người đẹp lộng lẫy xuất hiện cùng nhau càng khiến cho sự kiện đặc biệt này trở nên trang trọng hơn.

tieu Vy giay 300 trieu lifestyle 3 Tiểu Vy lần đầu mang giày hoa hậu trị giá 300 triệu đi sự kiện

LC – Ảnh: Viết Quý/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục