Tim bất ngờ đi thi Én Vàng Nghệ Sĩ 2018, dự định lấn sấn nghề MC


Sáng ngày 16/11/2018, chương trình Én Vàng Nghệ Sĩ 2018 đã buổi giao lưu cùng với báo giới tại phim trường Truyền thông Khang.

en vang nghe si lifestyle 2 Tim bất ngờ đi thi Én Vàng Nghệ Sĩ 2018, dự định lấn sấn nghề MC

Đến tham dự có “bộ ngũ quyền lực” – 5 giám khảo của chương trình gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, Nhà báo – MC Trác Thúy Miêu, BTV – MC Phước Lập, Nhà sản xuất/Nhà văn/MC Tùng Leo và MC Thanh Bạch. 8 thí sinh của chương trình cũng có mặt như: ca sĩ, diễn viên Tim, ca sĩ Sơn Ngọc Minh, người mẫu Phạm Anh, diễn viên Băng Di, VJ Tuyền Tăng, diễn viên Ngô Phương Anh, Á khôi 1 Người đẹp Hoa Anh Đào 2010 Thanh Nhàn. VJ Nam Hee có việc đột xuất nên vắng mặt tại buổi họp báo.

Chia sẻ tại buổi họp báo, ca sĩ Tim cho biết mục đích anh tham gia chương trình với mong muốn đưa hình ảnh mới của mình đến với khán giả, đặt mình vào thử thách khó hơn, không xem đây là một cuộc chơi mà là 1 một hướng đi nghiêm túc.

en vang nghe si lifestyle 3 Tim bất ngờ đi thi Én Vàng Nghệ Sĩ 2018, dự định lấn sấn nghề MC

Clip Tim chia sẻ tại buổi họp báo:

0 Tim bất ngờ đi thi Én Vàng Nghệ Sĩ 2018, dự định lấn sấn nghề MC

Tại buổi họp báo, các giám khảo của chương trình cũng đã chia sẻ về tiêu chí chấm giải khi ngồi trên ghế nóng năm nay. Giám khảo Trác Thúy Miêu cho rằng với chương trình này chị không đặt mục tiêu tìm kiếm những MC văn nghệ chuyên nghiệp, những đối thủ cạnh tranh của mình mà kỳ vọng chương trình sẽ mở ra một thiên niên kỷ mới, thời mà những nghệ sĩ biết phát ngôn cho mình, biết nghiên cứu về tác phẩm và linh hồn của tác phẩm thể hiện.

en vang nghe si lifestyle 1 Tim bất ngờ đi thi Én Vàng Nghệ Sĩ 2018, dự định lấn sấn nghề MC

Clip các giám khảo chia sẻ về tiêu chí chấm giải Én Vàng Nghệ Sĩ 2018:

0 Tim bất ngờ đi thi Én Vàng Nghệ Sĩ 2018, dự định lấn sấn nghề MC

Chương trình Én Vàng phiên bản nghệ sĩ 2018 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 24/11/2018 trên kênh HTV9. Quán quân của chương trình sẽ nhận được giải thưởng là 100 triệu đồng.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục