Tim và Trương Quỳnh Anh đưa con trai 4 tuổi đi diễn thời trang


Cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh cùng con trai 4 tuổi trở thành tâm điểm ngay khi vừa xuất hiện tại ngày cuối cùng của Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam.
gia dinh tim lifestyle 5 Tim và Trương Quỳnh Anh đưa con trai 4 tuổi đi diễn thời trang
Chỉ trong vòng 4 ngày diễn ra (22/9 – 25/9) tại Celadon City, Tuần lễ thời trang thiếu nhi (VJFW) trở thành sự kiện thu hút sự chú ý của đông đảo giới mộ điệu thời trang. Chiều 25/9, hai show diễn cuối cùng của VJFW diễn ra với sự tham gia của hơn 100 mẫu nhí của CA3, các bậc phụ huynh cùng nhiều celeb khách mời nổi tiếng.
gia dinh tim lifestyle 2 Tim và Trương Quỳnh Anh đưa con trai 4 tuổi đi diễn thời trang
Nổi bật trong số đó là sự xuất hiện của gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh và con trai Sushi 4 tuổi trong vai trò người mẫu giới thiệu BST “Tinh Khôi” của KK Children. Ngay khi vừa xuất hiện tại sảnh của sự kiện, 3 thành viên ngay lập tức trở thành những nhân vật được săn đón.
gia dinh tim lifestyle 4 Tim và Trương Quỳnh Anh đưa con trai 4 tuổi đi diễn thời trang
Sự góp mặt của bé Sushi và cặp đôi nam nữ ca sĩ trẻ là một điểm nhấn thú vị của tuần lễ thời trang dành riêng cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì thế, Tim và Trương Quỳnh Anh quyết định đến trước thời điểm chương trình diễn ra gần 2 giờ để con mình có dịp được làm quen sân khấu và các mẫu nhí tham gia biểu diễn trong chương trình.
gia dinh tim lifestyle 1 Tim và Trương Quỳnh Anh đưa con trai 4 tuổi đi diễn thời trang
Từng xuất hiện cùng bố mẹ trong nhiều sự kiện giải trí, quý tử Sushi của Tim – Trương Quỳnh Anh khá dạn dĩ trước ống kính. Trong hậu trường, Sushi liên tục đùa giỡn và chụp hình cùng bố mẹ. Cậu bé chủ động bắt chuyện và đùa giỡn với bạn bè đồng trang lứa. Bên cạnh những biểu cảm đáng yêu, quý tử Sushi của cặp trai tài gái sắc còn gây ấn tượng với khả năng catwalk không kém cạnh các mẫu nhí.
con trai tim lifestyle Tim và Trương Quỳnh Anh đưa con trai 4 tuổi đi diễn thời trang
VJFW 2016 không chỉ đơn thuần là sàn diễn thời trang đầu tiên dành riêng cho trẻ em mà còn là nơi đánh thức những giấc mơ, tiềm năng nghệ thuật, sở thích làm người mẫu của các bé. “Tuần lễ thời trang thiếu nhi – Vietnam Junior Fashion Week 2016 (VJFW)” diễn ra vào ngày 22.09 – 25.09 tại Celadon City với sự góp mặt của 2 NTK nổi tiếng Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi và 7 thương hiệu thời trang thiếu nhi.
T.D – Ảnh: Nghĩa Ngô, Ben Le/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục