Tim và Trương Quỳnh Anh khóa môi ngọt ngào trên sóng truyền hình


Tập 37 Đừng để tiền rơi đã khiến khán giả xem chương trình có được những giây phút thư giãn thoải mái với sự xuất hiện của đôi nổi tiếng Tim – Trương Quỳnh Anh. Cả hai đã đem đến nhiều điều bất ngờ khi lần đầu tiên sánh vai bên nhau trong một gameshow về kiến thức.

tim truong quynh anh lifestyle 4 Tim và Trương Quỳnh Anh khóa môi ngọt ngào trên sóng truyền hình

Chia sẻ về mối tình tốn nhiều giấy mực của mình, anh chàng Tim cho biết cả hai đã tốn đến 5 năm rưỡi vừa qua chỉ đề “tìm hiểu”, còn vài tháng trở lại đây khi cả hai đã chính thức “về chung một nhà”, Tim và Trương Quỳnh Anh mới thật sự “yêu nhau và hiểu nhau nhiều hơn”.

Sau khi được MC Thành Trung phổ biến về luật chơi, Trương Quỳnh Anh đã “chiều chồng” khi lựa chọn chủ đề “Hoa hậu” theo ý Tim khiến MC vô cùng ghen tỵ. Chính xác chọn lựa đáp án “Sản lượng sữa”, Tim và Trương Quỳnh Anh đã giữ được 180 triệu để bước tiếp vào câu hỏi thứ hai.

Đứng trước hai chủ đề “Em bé” và “Thời trang”, Tim hóm hỉnh chia sẻ với MC Thành Trung: “Thật ra em mong muốn sẽ có 4 hoặc 5 em bé trong tương lai nhưng Trương Quỳnh Anh thì chỉ thích 2 thôi ạ.” Câu đùa của anh chàng khiến cho cả MC lẫn khán giả được một tràng cười lớn khi chứng kiến “bất đồng quan điểm” đầu tiên của đôi vợ chồng.

tim truong quynh anh lifestyle 5 Tim và Trương Quỳnh Anh khóa môi ngọt ngào trên sóng truyền hình

Với câu hỏi về tên gọi của người dẫn chương trình “Chúc bé ngủ ngon”, cô nàng Trương Quỳnh Anh còn đùa vui: “Bình thường anh Tim ngủ sớm lắm ạ, chỉ mất ngủ khi đi diễn xa vì nhớ vợ nhớ con thôi nên mới xem chương trình Chúc bé ngủ ngon đó anh.” Tim và Trương Quỳnh Anh phải đắn đo giữa các phương án và quyết định dành phần lớn số tiền cho đáp án “Chị Kính Hồng” và đã xuất sắc giữ được 160 triệu.

Đôi vợ chồng dễ dàng vượt qua câu hỏi thứ 3 với chủ đề “Trung thu” nhờ vào trí nhớ “thần sầu” của Trương Quỳnh Anh. Tiếp tục với câu hỏi thứ 4, Tim và Trương Quỳnh Anh đã phải “hoang mang” giữa hai lựa chọn chủ đề “Nhân vật” và “Nước Anh”. Sau đó, cô vợ của Tim đã quyết định chủ đề “Nước Anh” và gặp phải câu hỏi tương đối khó nhằn về Olympic 2012 tại Anh và phải dùng đến 30 giây trợ giúp của MC Thành Trung. Tuy nhiên, hai vợ chồng đã xuất sắc đi tiếp khi lựa chọn “Bắn súng” đã giúp họ giữ lại được 110 triệu. Qua câu hỏi này, Trương Quỳnh Anh còn chia sẻ thêm về tính cách của chồng mình là một người “không thích an toàn và luôn hết sức mình cho mọi việc.”

Ở câu hỏi thứ 5, Trương Quỳnh Anh vẫn tiếp tục là người chọn chủ đề. Hai vợ chồng gặp phải một thử thách lớn khi câu hỏi của chương trình là về món ăn xa lạ với họ – Huitlacoche và đã mất đến 80 triệu. Với 30 triệu còn lại, cặp vợ chồng son quyết định “chọn cái khó để ló cái khôn” với chủ đề “Vòng xoay” ở thử thách số 6 khiến MC Thành Trung một lần nữa cảm thán về tính cách quyết đoán mạnh mẽ của chàng ca sĩ Tim. Và đúng như vậy, hai người chơi đã giữ chắc được số tiền 30 triệu còn lại của đôi vợ chồng với một đáp án cả hai đều biết rõ.

tim truong quynh anh lifestyle 2 Tim và Trương Quỳnh Anh khóa môi ngọt ngào trên sóng truyền hình

Lựa chọn chủ đề “Đà Nẵng”, Tim và Trương Quỳnh Anh chỉ giữ lại được một nửa số tiền trong 30 triệu khi gặp phải câu hỏi khá khó nhằn về cuộc thi “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng”. Nhưng với việc đến với được đích đến cuối cùng – câu hỏi số 8, cả hai đều đã vô cùng hạnh phúc. Ở câu hỏi quyết định này, Tim và Trương Quỳnh Anh lựa chọn chủ đề “Đám cưới” và nhận được câu hỏi về bức tranh Đông Hồ “Đám cưới chuột”. Cả hai đều không chắc chắn về các đáp án nhưng đã “đặt trọn niềm tin” tại đáp án “Chim bồ câu” và xuất sắc giành được chiến thắng cuối cùng với phần thưởng 15 triệu đồng.

Trong sự vui vẻ ấy, Tim và Trương Quỳnh Anh còn trao nhau một nụ hôn ngọt ngào ngay trên sóng truyền hình khiến các khán giả vô cùng thích thú bởi sự dễ thương của đôi vợ chồng trẻ này. Đặc biệt hơn, “anh chồng” của Trương Quỳnh Anh còn thẳng thắn tiết lộ với MC Thành Trung rằng: “Em đã quyết định ở với Quỳnh Anh suốt đời.” Quả là một cái kết đẹp cho cả chương trình lẫn cặp vợ chồng.

tim truong quynh anh lifestyle 3 Tim và Trương Quỳnh Anh khóa môi ngọt ngào trên sóng truyền hình

Chiến thắng của Tim và Trương Quỳnh Anh cũng đã kết thúc thời lượng của tập 37. Tập 38 của chương trình Đừng để tiền rơi phát sóng vào lúc 20h05 thứ 4 ngày 28/9/2016 trên kênh VTV3.

Linh Chi/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục