Tổ chức Operation Smile thăm và làm việc tại bệnh viện quốc tế City


Vừa qua, tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trên lĩnh vực y tế ở  Norfolk, Virginia, Mỹ đã có buổi thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City.

Tham dự buổi giao lưu, về phía tổ chức Operation Smile có sự tham gia của Bác sĩ William P.Magee, nhà sáng lập, Tổng giám đốc tổ chức Operation Smile; bà Kathleen S.Magee, nhà sáng lập và Chủ tịch của Operation Smile. Đại diện bệnh viện Quốc tế City, có sự tham gia của bà Trần Thị Lâm, chủ tịch tập đoàn Hoa Lâm, chủ đầu tư bệnh viện, bà Saski Dương quản lý cấp cao của bệnh viện, Bác sĩ. John Louis Lucas Tổng giám đốc bệnh viện Quốc tế City cùng nhiều cán bộ then chốt khác.

Tổ chức Operation Smile lifestyle 1 Tổ chức Operation Smile thăm và làm việc tại bệnh viện quốc tế City

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Bệnh viện Quốc tế City, Tổng giám đốc Dr. John Louis Lucas đã chia sẻ: “Hiện tại, Bệnh viện Quốc tế City đã có cơ sở vật chất kỹ thuật, khoa phẫu thuật rất tốt. Khoa Nhi của bệnh viện cũng là một khoa mũi nhọn. Sắp tới, chúng tôi sẽ mong hợp tác với tổ chức Operation Smile để thực hiện những ca phẫu thuật trẻ em hở hàm ếch, sứt môi, chung tay góp phần mang lại nụ cười cho trẻ em Việt Nam. Ở Việt Nam, phần lớn người dân chưa ý thức được cơ chế phòng bệnh, khám sức khỏe ở giai đoạn sớm để kịp thời chữa trị. Tôi nghĩ rằng, chúng ta nên chuyển tải những thông điệp này đến cộng đồng bằng nhiều hình thức để góp phần cải thiện sức khỏe, an sinh xã hội”.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Bác sĩ William P.Magee, Tổng giám đốc tổ chức Operation Smile nói: “Bệnh viện Quốc tế City có cơ ngơi rất tiện nghi, hiện đại với đầy đủ các chuyên khoa khám bệnh. Chúng tôi mong có cơ hội được hợp tác với Bệnh viện trong những dự án sắp tới để góp phần cải thiện sức khỏe, mang lại nụ cười hạnh phúc cho những trẻ em không may ở Việt Nam cũng như thế giới. Chúng tôi vô cùng biết ơn Ban lãnh đạo, chủ đầu tư bệnh viện đã tạo cơ hội cho hai bên gặp gỡ và hứa hẹn những hợp tác tốt đẹp trong tương lai”.

Trong buổi giao lưu, Bà Trần Thị Lâm, Chủ tịch tập đoàn Hoa Lâm, chủ đầu tư Bệnh viện Quốc tế City đã chia sẻ những khó khăn và thuận lợi, sự khởi nghiệp từ những ngày đi lên bằng đôi bàn tay trắng cho đến việc thiết lập được những thành tựu như hôm nay, đặc biệt là lĩnh vực y tế. Với mong muốn mang lại sức khỏe và dịch vụ chăm sóc y tế đẳng cấp quốc tế cho người dân Việt Nam và xa hơn là người dân quốc tế, Hoa Lâm không ngừng nỗ lực đầu tư và xây dựng mô hình y tế kỹ thuật cao, xây dựng đội ngũ y bác sĩ giỏi, mở rộng đầu tư thêm bệnh viện Hoa Lâm sắp đi vào hoạt động tháng 5/2018.

Buổi gặp gỡ đã kết thúc tốt đẹp cùng ngày và đại diện tập đoàn Hoa Lâm, Bà Trần Thị Lâm đã vinh dự nhận quyển sách kỷ niệm từ các chuyến đi phẫu thuật hở hàm ếch cho trẻ em khắp thế giới do Bác sĩ William P.Magee, Tổng giám đốc tổ chức Operation Smile trao tặng.

Trong năm 2018, bệnh viện Quốc tế City sẽ phối hợp với bệnh viện Hoa Lâm, tổ chức Tổ chức Operation Smile thực hiện nhiều dự án thiện nguyện nhằm giúp ích cho các trẻ em không may ở Việt Nam và thế giới.

T.D/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục