Tô Trung Tín xuất sắc giành giải nhất tuần Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí


Cậu bé 12 tuổi Trung Tín với màn “đại chiến” đu dây trên không đầy mạo hiểm khiến Đại Nghĩa rơi nước mắt.

Trung Tín Đại chiến rồng mưa VQ Cổ tích 34 Tô Trung Tín xuất sắc giành giải nhất tuần Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Tối 14/6, tập 6 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí lên sóng kênh THVL1 với chủ đề “Phim”, cặp HLV Gia Bảo – Thanh Hiền xây dựng tiểu phẩm “Đại chiến rồng mưa” do Trung Tín diễn chính. Cậu bé 12 tuổi Trung Tín hóa vai Natra trừng trị rồng con ham chơi quên nhiệm vụ phun mưa cho dân làng. Điểm đặc sắc trong tiết mục là Trung Tín vừa “bay” trên không vừa phải chiến đấu với rồng.

Trung Tín Đại chiến rồng mưa VQ Cổ tích 54 Tô Trung Tín xuất sắc giành giải nhất tuần Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Phụ diễn cho Trung Tín là các thành viên trong vương quốc Cổ tích: Cát Vi, Trường An, Mai Vy, Ngân Chi trong vai rồng con và dân làng. Ngoài ra, em gái ruột Trung Tín là Anh Thư cùng kết hợp phụ diễn trong màn “đại chiến” đu dây trên không cùng anh trai.

Trung Tín Đại chiến rồng mưa VQ Cổ tích 50 Tô Trung Tín xuất sắc giành giải nhất tuần Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Trung Tín là cậu nhóc có năng khiếu về nhảy vũ đạo dancesport và chưa từng học qua diễn xuất. HLV Gia Bảo chia sẻ: “Trung Tín là thí sinh nhí bị la nhiều nhất trong đội, vì bé chỉ có đam mê nhảy nhưng không hề biết diễn kịch. Đến ngày hôm nay, Gia Bảo và Thanh Hiền thấy bé diễn được như vậy là đã thấy có sự tiến bộ vượt bậc”.

Trung Tín Đại chiến rồng mưa VQ Cổ tích 36 Tô Trung Tín xuất sắc giành giải nhất tuần Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Giám khảo Ốc Thanh Vân nhận xét: “Cô đánh giá cao tiết mục của Trung Tín, vì những động tác trên cao rất khó thực hiện, vừa bay trên không vừa phải diễn nhưng nhìn Tín thể hiện rất tự tin”. Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Xem tiết mục của Trung Tín chú lại rơi nước mắt mặc dù đây không phải là tiểu phẩm xúc động. Diễn xuất của con qua từng ngày đã tiến bộ hơn, không còn nét diễn non nớt như những tập đầu nữa”. Giám khảo Đình Toàn bổ sung: “Chú rất mừng khi thấy các thí sinh ngày càng trưởng thành, học hỏi thêm nhiều kĩ năng từ các HLV của mình tại sân chơi nhí này”.

Trung Tín HLV nhận xét 1 Tô Trung Tín xuất sắc giành giải nhất tuần Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Tổng điểm tiết mục “Đại chiến rồng mưa” là 39.4, đạt giải nhất tuần. Đây là tiết mục “phim” được bộ ba giám khảo Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa đánh giá cao từ kịch bản, dàn dựng sân khấu đến diễn xuất. Bên cạnh đó, thí sinh nhí Trung Tín đã hoàn toàn lột xác từ một cậu bé không hề biết diễn xuất nhưng giờ đây đã chinh phục được tất cả mọi người với sự tiến bộ của mình.

Trung Tín Giải nhất tuần tập 6 2 Tô Trung Tín xuất sắc giành giải nhất tuần Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 7 với chủ đề “Hành tinh xanh” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 21/6 trên kênh THVL1.

Linh Chi – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục