Tóc Tiên ‘thắng lớn’ tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam


Sau thời gian dài chuẩn bị, sự kiện Lễ trao giải âm nhạc MAMA 2017 đã chính thức diễn ra tại Việt Nam vào đêm 25/11/2017. Đêm nhạc với sự xuất hiên của hơn 20 nghệ sĩ Việt Nam với nhiều vai trò khác nhau cùng dàn nghệ sĩ K-pop gồm: Samuel, Seventeen và Wanna One, và nhiều nghệ sĩ khác đến từ các nước Châu Á.

mama 2017 lifestyle 1 Tóc Tiên thắng lớn tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam

Lễ trao giải âm nhạc MAMA, 2017 MAMA Premiere in Vietnam với chủ đề Giao Thoa đã mang đến những màn trình diễn đẳng cấp kết hợp giữa các nền âm nhạc hàng đầu Châu Á cùng sân khấu hoành tráng. Cả khán phòng Nhà hát Hoà Bình như muốn nổ tung với âm nhạc hoà với tiếng reo hò không ngớt từ phía khán giả. Xen kẽ với những phần trình diễn hoành tráng, công phu, khán giả luôn chờ đợi nhưng tên tuổi mới được vinh danh tại Mama 2017.

mama 2017 lifestyle 3 Tóc Tiên thắng lớn tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam

Cặp đôi nghệ sĩ Việt đầu tiên được xướng tên để trao giải cho hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Indonesia là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương và nam ca sĩ Lê Hiếu. Sau những phút long trọng và hồi hộp tên nữ nghệ sĩ Agnez Mo đã được vinh danh trước sự chúc mừng của nhiều khán giả.

mama 2017 lifestyle 4 Tóc Tiên thắng lớn tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam

Hạng mục công bố Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Thái Lan đúng như dự đoán của nhiều khán giả, danh hiệu cao quý này thuộc về Lula, nữ ca sĩ trẻ có nhiều cống hiến cho âm nhạc Thái Lan lẫn châu Á. Nhạc sĩ Khắc Hưng và người đẹp Angela Phương Trinh là hai nghệ sĩ vinh dự được công bố giải thưởng này.

Lula Tóc Tiên thắng lớn tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam

Giải thưởng Nghệ sĩ triển vọng năm nay được công bố bởi chàng diễn viên điển trai Hứa Vĩ Văn và nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9x. Tên nhóm nhạc được cả hai cùng đồng thanh xướng tên đó chính là Wanna One, nhóm nhạc tân binh đang được yêu thích nhất hiện nay. Sân khấu dường như nổ tung bởi tiếng hò reo của khán giả và đặc biệt là những fan Wanna One tại Việt Nam.

Wanna One Tóc Tiên thắng lớn tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam

Kế tiếp, ở hạng mục mà nhiều nghệ sĩ Việt trải qua cuộc bình chọn thời gian qua cùng Mama 2017 – Nghệ sĩ Việt Nam đột phá cùng Close Up. Theo đó, ca sĩ Sơn Tùng M-TP được xướng tên trước sự mong đợi từ khán giả hâm mộ. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân nam ca sĩ gốc Thái Bình đã không thể có mặt tại lễ trao giải. Qua màn hình gián tiếp Sơn Tùng đã bày tỏ niềm hạnh phúc và sự biết ơn với chương trình, khán giả, đặc biệt là ‘đại gia đình Sky’ của anh.

Hạng mục giải thưởng thứ năm chứng kiến sự xuất hiện của nam tài tử xứ Hàn – Kang Tae Oh song hành cùng Chi Pu để công bố Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Singapore. Aisyah Aziz là tên nghệ sĩ được cặp đôi xinh đẹp này công bố trước sự vỗ tay chúc mừng của đông đảo khán giả.

mama 2017 lifestyle 5 Tóc Tiên thắng lớn tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam

Giải thưởng được khán giả Việt Nam mong đợi nhất được công bố bởi siêu mẫu Thanh Hằng và nam ca sĩ Quang Dũng. Theo đó, giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Việt Nam được trao cho Tóc Tiên. Nữ nghệ sĩ trẻ tự hào và vinh dự khi được lần đầu vinh danh tại một Lễ trao giải lớn, điều này ý nghĩa hơn khi cô được trao giải thưởng này chính trên đất nước của mình.

mama 2017 lifestyle 6 Tóc Tiên thắng lớn tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam

Host của chương trình Mama 2017 được tổ chức lần đầu tại Việt Nam, Thu Minh là người công bố giải thưởng cuối cùng tại Lễ trao giải tối nay. Theo đó, hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất thế giới được trao cho nhóm nhạc Hàn Quốc Seventeen.

mama 2017 lifestyle 2 Tóc Tiên thắng lớn tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam

Mama 2017 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả nước nhà. Đây sẽ là ‘bàn đạp’ cho những nghệ sĩ Việt được đông đảo khán giả Châu Á biết đến, là cơ hội để họ phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi.

Kết quả giải thưởng 2017 MAMA Premiere in Vietnam: 

Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Indonesia: Agnez Mo

Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Thái Lan: Lula

Giải thưởng Nghệ sĩ triển vọng: Wanna One

Nghệ sĩ Việt Nam đột phá cùng Closeup: Sơn Tùng MTP

Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Singapore: Aisyah Aziz

Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Việt Nam: Tóc Tiên

Nghệ sĩ được yêu thích nhất Thế giới: Seventeens

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục