‘Tôn Ngộ Không đại náo New York’ tung poster đầy hài hước


Sau khi ấn tượng với bản trailer gốc đầy vui nhộn, ‘Tôn Ngộ Không đại náo New York’ (tựa gốc: Monkey King reloaded) tiếp tục tung ra trailer lồng tiếng Việt kèm theo đó là bộ ba poster nhân vật hé lộ các tình tiết mới. 

ton ngo khong dai nao newyork lifestyle 4 Tôn Ngộ Không đại náo New York tung poster đầy hài hước

Trailer lồng tiếng Việt của ‘Tôn Ngộ Không đại náo New York’ hé lộ cuộc chiến giữa khỉ con siêu quậy và kẻ thù truyền kiếp Ngưu Ma Vương to lớn nhưng nhanh chóng vấp ngã trước chiêu trò của đối thủ nhỏ bé. Đồng thời nhà phát hành cũng giới thiệu đến người xem bộ ba poster nhân vật, hé lộ thêm một chút nữa về các nút thắt quan trọng trong phim.

ton ngo khong dai nao newyork lifestyle 2 Tôn Ngộ Không đại náo New York tung poster đầy hài hước

Bên cạnh chú khỉ Sunny hài hước là cô bạn Gu Gu – người đã khiến khỉ con bỏ lại vườn thú, một mình tìm đến New York và bắt đầu cuộc giải cứu khó quên.

ton ngo khong dai nao newyork lifestyle 1 Tôn Ngộ Không đại náo New York tung poster đầy hài hước

Đồng thời kẻ thù truyền kiếp của Tôn Ngộ Không – Ngưu Ma Vương cũng xuất hiện đầy quyền lực với vóc dáng vạm vỡ, gương mặt hung dữ, chắc hẳn sẽ là chướng ngại vật lớn nhất trong hành trình trở thành Mỹ Hầu Vương thế hệ mới của chú khỉ con từ sở thú.

ton ngo khong dai nao newyork lifestyle 3 Tôn Ngộ Không đại náo New York tung poster đầy hài hước

‘Tôn Ngộ Không đại náo New York’  kể về Sunny – Một con khỉ tinh nghịch lớn lên trong vườn thú ở Tứ Xuyên và luôn tin rằng mình được ban quyền năng siêu nhiên. Chuyện xảy ra khi người bạn thân của Sunny bị bắt cóc bởi ba kẻ lạ mặt bất chính. Bằng lòng tin có sức mạnh phi thường, cậu đã tìm đường đến thành phố New York để giải cứu. Đằng sau sự việc đó là một âm mưu vô cùng khủng khiếp của Ngưu Ma Vương – kẻ bị giam cầm trong ngục tối. Với sự giúp đỡ của Master Pak Chi – Một con heo già có sức mạnh tiềm ẩn, Sunny học được cách lĩnh hội khả năng siêu phàm của Tôn Ngộ Không bên trong mình để đánh bại Ngưu Ma Vương độc ác.

ton ngo khong dai nao newyork lifestyle 1 Tôn Ngộ Không đại náo New York tung poster đầy hài hước

‘Tôn Ngộ Không đại náo New York’ do T FILM giữ bản quyền và phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22.12.2017.

L.C/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục