Top 4 con giáp tính dễ “cả giận mất khôn”


Mặc dù tuổi Sửu thường là những người ôn hòa và chăm chỉ nhưng khi họ đã tức giận thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần thường nhiệt tình nhưng nôn nóng, khả năng kiểm soát cảm xúc của họ không được tốt. Ngoài ra, đôi khi người tuổi Dần quá đề cao cái “tôi” cá nhân, dễ trút cơn thịnh nộ lên mọi người mà không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Vì vậy, bạn không nên chọc giận họ.

Khi con hổ nổi giận, tốt nhất đợi đến khi người đó hét “khô cổ bỏng họng”, trút hết nỗi bực dọc với bạn, họ sẽ tự kiểm điểm lại mình. Nếu bạn chủ động dỗ dành, an ủi, con hổ sẽ sớm biến thành chú mèo dịu dàng, như không có chuyện gì xảy ra.

Tuổi Hợi

Nhìn chung, người tuổi Hợi tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu, không nề hà ngại khó và luôn dốc hết sức mình để hoàn thành công việc. Họ đảm nhận mọi công việc được giao với một tinh thần dẻo dai không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc.

66479e92ed12e45848a16f7c13034c49 Top 4 con giáp tính dễ cả giận mất khôn

Khi họ nổi giận, bạn hãy khéo léo khen ngợi hay đề cao tầm quan trọng của họ thì cơn giận sẽ dần dần biến mất (Ảnh minh họa)

Mặc dù điềm tĩnh, ít khi cáu giận nhưng khi đã bực mình thì con giáp này có thể “cả giận mất khôn”, kể cả đối với những người trong gia đình.

Nếu nhận thấy dấu hiệu nóng giận rất nhỏ biểu hiện trên khuôn mặt con giáp này, cách tốt nhất để bạn xoa dịu tình hình là nên dành một vài lời khen ngợi cho họ, cơn giận sẽ dần tan biến.

Tuổi Sửu

Trong đời sống, người tuổi Sửu thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống.

Chỉ cần cho rằng mình đúng và cơn thịnh nộ đã bốc lên ngùn ngụt, khi đó sẽ khó để kiềm chế cơn giận của họ. Tốt nhất là bạn không nên chọc giận hay làm tổn thương những người tuổi Sửu. Một khi con giáp này đã nổi giận thì bạn không nên “thêm dầu vào lửa” mà hãy đợi đến khi họ “hạ hỏa” rồi từ từ nói.

Tuổi Tuất

Theo tin tức từ Tuvisomenh, người tuổi Tuất thường thẳng thắn, thành thực, lanh lợi, khiêm tốn chất phác, trong sáng lương thiện, phân biệt rõ phải trái, phán xét công minh. Họ hào hiệp, chuộng nghĩa khí, biết cách đối nhân xử thế, trung thực với bạn bè.

Những người tuổi Tuất thẳng thắn trong lời nói và việc làm, trực giác sáng suốt, làm việc tinh tế, có thể nhìn nhận cuộc đời một cách lý trí.

Tuy nhiên, người tuổi Tuất rất đề cao cái “tôi” cá nhân, họ coi bản thân là trung tâm của vũ trụ. Chính vì vậy, nếu phát hiện thấy ai đó không tôn trọng hoặc coi thường mình, họ sẽ nổi cơn cuồng phong, thậm chí có thể cắt đứt mối quan hệ.

Để họ nguôi cơn giận cũng không phải là khó, bởi tuổi Tuất vốn ưa nịnh và thích được nghe những lời khen có cánh. Do vậy, khi họ nổi giận, bạn hãy khéo léo khen ngợi hay đề cao tầm quan trọng của họ thì cơn giận sẽ dần dần biến mất.

Theo myidol.com