Trấn Thành la Minh Tuyết ngang ngược trên sóng truyền hình


Chỉ vì muốn thí sinh đã hóa thân thành mình thì phải giống từ trang phục đến phong cách biểu diễn mà Minh Tuyết bị Trấn Thành nói ngang ngược ngay trên sóng truyền hình.

ca si than tuong lifestyle 1 Trấn Thành la Minh Tuyết ngang ngược trên sóng truyền hình

Ca sĩ thần tượng tập 13 là những màn song ca giữa các bản sao của các ca sĩ nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà – Hà Anh Tuấn, Minh Tuyết – Tuấn Hưng, Khánh Ly – Quang Lê và Noo Phước Thịnh – Hồ Ngọc Hà. Ở tập này, các thí sinh sẽ trải qua hai tiết mục trình diễn, phần đầu các thí sinh kết hợp hóa thân thành thần tượng, phần hai thí sinh có thể khẳng định cá tính âm nhạc qua những tiết mục kết đôi, từ đó giám khảo sẽ nhận thấy màu sắc và chất giọng thật của các thí sinh.

ca si than tuong lifestyle 2 Trấn Thành la Minh Tuyết ngang ngược trên sóng truyền hình

Thanh Mộng – Văn Phong cùng hòa giọng trong ca khúc Vị ngọt đôi môi  – Đổi thay. Bản sao của Tuấn Hưng – Minh Tuyết đã có màn trình diễn khá ấn tượng khiến Trấn Thành hào hứng đứng lên cổ vũ. Anh còn cảm thấy tự hào vị đã lựa chọn các thí sinh có tố chất vào vòng này.

ca si than tuong lifestyle 3 Trấn Thành la Minh Tuyết ngang ngược trên sóng truyền hình

Trong phần nhận xét của mình, anh chia sẻ Thanh Mộng có style trang phục giống với Minh Tuyết nhưng nữ giám khảo không đồng ý vì theo cô, phần áo phải hở thêm một chút nữa thì đó mới là của Minh Tuyết. Trấn Thành đáp lại, bản thân anh không quan trọng bởi trang phục là tiểu tiết, quan trọng vẫn là phong cách và giọng hát. Giám khảo Minh Tuyết bật lại “tôi quan trọng, giống tôi là phải giống tất cả” khiến Trấn Thành la lớn “ngang ngược hà”.

ca si than tuong lifestyle 4 Trấn Thành la Minh Tuyết ngang ngược trên sóng truyền hình

Sau phần lớn tiếng với Minh Tuyết, anh từ tốn chia sẻ “Thanh Mộng càng ngày càng giỏi, hát tốt. Tuy nhiên quãng của Mộng không cao bằng chị Tuyết, giọng không bay bay và ngân bằng chị Tuyết. Cái này anh có thể thông cảm nhưng em phải khắc phục bởi các bạn vào vòng trong ai cũng xuất sắc”. Riêng về Văn Phong, anh dành lời khen tặng vòng này giọng ca của Phong mới là Tuấn Hưng, trải đời, phong trần và mang phong cách ngôi sao.

ca si than tuong lifestyle 5 Trấn Thành la Minh Tuyết ngang ngược trên sóng truyền hình

Sau tập 13, 4 vị giám khảo chọn các thí sinh bước tiếp gồm: Văn Phong, Trần Thuận, Thanh Mộng, Ánh Nguyệt, Hoài Lê, Basker Ngọc Tân và nói lời chia tay với bản sao Noo Phước Thịnh – Hoàng Lâm. Tập 14 sẽ được phát sóng vào 21h thứ Bảy, ngày 15/9/2018 trên kênh THVL1.

ca si than tuong lifestyle 6 Trấn Thành la Minh Tuyết ngang ngược trên sóng truyền hình

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục